Thanh Thảo gây bất ngờ với bộ hình bầu rất dễ thương

Thời Trang Trẻ

Thanh Thảo là nữ ca sĩ rất  lận đận đường tình duyên. Mãi cho đến hôm nay, cô chính thức tìm được hạnh phúc thật sự của đời mình trong sự vui mừng chúc phúc của đồng nghiệp và khán giả, khi đang chuẩn bị chờ đến ngày khai hoa nở nhụy. 

Bài: PV

Photo: Huy Khiêm

Makeup: Vivian Huong

Cô đã kết hôn và có tin vui với ông xã việt kiều Mỹ. Hiện sắp đến ngày chào đón công chúa đầu lòng ở tuổi 40. Cô cho rằng đã đến lúc tạm nghỉ ngơi để lo cho ngôi nhà và những đứa trẻ vì đã gặp được người đàn ông tốt, yêu thương cô thật lòng, thành đạt trong sự nghiệp và là chỗ dựa vững chắc cho cô.

Thanh Thảo gây bất ngờ rất lớn với thông tin mang bầu em bé đầu lòng vì suốt thời gian qua cô hầu như giấu kín thông tin, không chia sẻ trên mạng xã hội. Mặc dù vẫn cập nhật hình ảnh thường xuyên nhưng do cơ thể vẫn gọn gàng, không bị tăng cân nhiều nên ít ai phát hiện. Cô muốn giữ cho mình những gì riêng tư và thiêng liêng nhất, ngại chia sẻ thông tin cá nhân và sống rất bình yên bên gia đình. 

TT DSC1653
TT DSC1794
T DSC1551

Cho đến khi em bé sắp chào đời, được sự động viên của nhiều người thân, cô muốn ghi lại hình ảnh bầu thật xinh đẹp của lần đầu tiên làm mẹ cùng với con trai nuôi Jacky Minh Trí. Dù rất đắn đo và suy nghĩ, cuối cùng Thanh Thảo cũng chịu chia sẻ tin vui này đến mọi người vì Thảo tin chắc sẽ rất nhiều người mong được nhìn thấy Thảo có hạnh phúc thật sự cho riêng mình sau nhiều năm cống hiến với nghệ thuật. 

Thanh Thảo cho biết cô không sợ Jacky ghen tị khi có em bé, bởi vì cô đã sớm báo tin cho con biết là con sắp có em, tập cho con biết thương yêu em từ khi em chưa chào đời. Chính Jacky tự tay trang trí phòng cho em bé, dán tường bằng những hình ảnh vui mắt cho em, phụ daddy đóng nôi cho em nằm và chuẩn bị các vật dụng cần thiết để đón em chào đời. Thỉnh thoảng Jacky còn xoa tay hoặc áp vào bụng mẹ để trò chuyện với em bé và luôn miệng hỏi mẹ khi nào em chào đời. 

T DSC1561
T DSC1596

Thanh Thảo đang sống những tháng ngày hạnh phúc nhất, được chồng hết mực thương yêu chìu chuộng, chăm sóc kỹ lưỡng việc ăn uống nên dù mang thai nhưng Thanh Thảo nhìn vẫn rất xinh đẹp và vóc dáng thon gọn dù sắp đến gần ngày sinh. 

Thanh Thảo đã nghỉ ngơi suốt thời gian mang thai, không nhận show diễn và cũng không bay các chuyến bay xa về Việt Nam, để toàn tâm lo cho tiểu Búp bê. Và sẽ trở lại với nghệ thuật vào những tháng cuối năm nay với những dự án kỷ niệm 25 năm ca hát. 

T DSC1606
 DSC1575