Thanh Thảo cùng hôn phu ra Đà Nẵng làm từ thiện

Thời Trang Trẻ

Tranh thủ trong những ngày về Việt Nam, ngoài những show diễn, Thanh Thảo vừa cùng bạn trai thực hiện chuyến thiện nguyện ở Đà Nẵng thực hiện dự án khám chữa răng cho trẻ em nghèo.

Bài: Đà Thư - Ảnh: Tiên Nguyễn

1D4A8306

1D4A8353

 1D4A8382

1D4A8417

Thanh Thảo là một trong những nghệ sĩ thường xuyên tham gia từ thiện bằng nhiều cách khác nhau. Thanh Thảo mới vừa trải qua phẫu thuật về răng miệng nên cô càng hiểu cảm giác rất đau và nguy hiểm nếu như không biết cách bảo vệ và chăm sóc răng. Vì lẽ đó Thảo muốn giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp xúc với việc chăm sóc răng miệng, vì bản thân các em ngay tại cơ sở bảo trợ trẻ em đường phố cũng ít có điều kiện đi khám và chữa răng.  Thanh Thảo đã liên hệ với một phòng khám nha khoa quốc tế tại Đà Nẵng  để xin hỗ trợ về việc khám chữa răng cho các trẻ em đường phố. Nhận được sự đồng thuận của phòng khám nha khoa và sự nhận lời của các nha sĩ giỏi, trong đó có các nha sĩ giỏi ở TPHCM cũng tình nguyện theo cô ra Đà Nẵng hỗ trợ.
1D4A8427
1D4A8429
1D4A8440
1D4A8631
Thanh Thảo và bạn trai đã tổ chức chuyên đến thăm, giao lưu ca hát , phát quà tai trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố sau xin phép đó đưa các em đến phòng khám nha khoa IDC để các em được khám chữa răng, làm vệ sinh răng miệng cho các em.  Thanh Thảo cho biết cô sẽ duy trì việc này thường xuyên với mong muốn góp 1 phần nhỏ thật ý nghĩa cho việc giúp đỡ các trẻ em đường phố.