Thành phố Suwon, Hàn Quốc xúc tiến du lịch tại Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Nhân dịp kỷ niệm năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Hàn Quốc, vừa qua tại Hà Nội, Sở Văn hoá TP Suwon, Hàn Quốc đã tổ chức hội thảo giới thiệu về du lịch và các lễ hội truyền thống của thành phố Suwon tới các đơn vị lữ hành Việt Nam và báo giới.

IMG 1221

Nằm ở phía nam tỉnh Gyeonggi, Suwon là thành phố du lịch mang vẻ đẹp của sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, sở hữu nhiều danh thắng nổi tiếng và những thành quách được xếp hạng Di sản Văn hoá thế giới.

Tại hội thảo, đại diện Sở Văn hoá Suwon đã phát động quảng bá về Pháo đài Suwon Hwaseong- một Di sản Văn hoá thế giới và giới thiệu các nguồn tài nguyên du lịch của thành phố Suwon nhằm thúc đẩy khách du lịch theo đoàn và khách du lịch tự do tới thăm Suwon.

IMG 1404

Mở đầu cho chiến dịch xúc tiến du lịch Suwon, các lãnh đạo Sở Văn hoá Suwon chobiết: "Họ sẽ tham gia tiếp thị tích cực bằng cách tổ chức các chuyến du lịch giới thiệu thành phố Suwon nhằm thu hút sự quan tâm của khách du lịchViệt Nam về đất nước Hàn Quốc, từ đó hy vọng rằng lượng du khách của hai nước sẽ liên tục tăng lên."