Thanh lọc cơ thể cùng các sản phẩm từ Sunrider

Thời Trang Trẻ

Sunrider giới thiệu hai trong số các sản phẩm có giá trị hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng sống của tập đoàn - bộ đôi sản phẩm SunTrim® Plus và trà thảo mộc Fortune Delight.

0001
0002

Được chiết xuất từ thành phần có lợi của lá trà xanh, hoa cúc, hoa nhài để tạo ra tinh chất thảo mộc cô đặc, sau đó sấy phun và pha trộn theo công thức độc quyền, trà thảo mộc Fortune Delight có chứa chất chống oxy hóa để hỗ trợ quá trình làm sạch tự nhiên của cơ thể. Sản phẩm với nguồn dinh dưỡng gồm polyphenols, bioflavonoids, và catechins trong trà không chỉ có tác dụng chống oxi hóa mà còn bổ dưỡng, thanh lọc và giải nhiệt cơ thể hiệu quả.

Bộ đôi sản phẩm này của Sunrider được tiên phong nghiên cứu ứng dụng thảo dược với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất kết hợp giữa tinh hoa truyền thống của Đông y cổ xưa và những tiến bộ mới nhất của khoa học phương Tây. Tất cả được phát triển, bào chế công thức và hòa trộn bằng sự kết hợp đúng các dưỡng chất, đúng hàm lượng cô đặc để tạo ra những sản phẩm nuôi dưỡng và thanh lọc được làm từ thảo mộc, không phải hóa chất. Đó chính là sự khác biệt và đặc biệt của sản phẩm.