Thời trang 24/7

Thanh lịch và hợp thời trang khi khoác trên mình những bộ trang phục made by Missoni

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
20/08/2021 21:00 GMT+7

Missoni là một trong những đại diện tiêu biểu của thời trang Ý và thiết kế xuất sắc trên toàn thế giới. Nhà mốt thời trang Missoni được mệnh danh là bậc thầy của màu sắc, đồ họa và sự phối hợp nhiều chất liệu một cách tài tình đến kinh ngạc. Thật khó tin khi các nhà thiết kế của Missoni đã sử dụng ít nhất 40 màu và 20 loại chất liệu khác nhau cho các mẫu trang phục gần đây. Sự hỗ trợ thêm của chỉ sợi kim loại và các phụ liệu kim loại khác đã tạo nên những đặc tính khác thường cho thương hiệu Missoni.

Missoni resort 2022 collection là lần đầu tiên NTK Alberto Caliri ra mắt với tư cách là giám đốc sáng tạo của thương hiệu. Ông đã giới thiệu khái niệm "trang phục mang niềm vui của thành thị", thể hiện một BST mát mẻ kết hợp giữa thẩm mỹ cao cấp với sự thoải mái thư giãn.
 
 
 
 
 
 
Missoni resort 2022 collection với các dòng sản phẩm đa năng, những chiếc áo khoác ngoài mát mẻ, đến những chiếc áo ponchos chần bông vui tươi và áo khoác bomber denim với họa tiết thêu hình zigzag. Một loạt các áo sơ mi, được cắt chuẩn theo phom dáng kết hợp với quần ống suông, trong khi áo nỉ được "nâng tầm" thông qua các miếng lót dệt kim và các hình in từ trong ra ngoài.
 
 
 
 
 
Missoni resort 2022 collection mang lại sự thoải mái, thư thái và nổi bật nhiều hơn bởi các gam màu màu thanh bình và vui tươi, của phấn hồng xen kẽ với các sắc thái rực rỡ của màu xanh ngọc và xanh chanh, gây vẻ hào nhoáng cho các trang phục buổi tối. Màu sắc sinh động và chất liệu phản ánh vẻ hào nhoáng lấp lánh của nền văn hóa disco, từ những chiếc váy nhỏ duyên dáng, những chiếc váy maxi có những mảng ngăn cách bằng sequins, hoa văn đồ họa và họa tiết jacquard óng ánh.
 
 
 
 
Missoni resort 2022 collection còn có những chiếc váy nhỏ được thêu hình học bằng sequins, trong khi những chiếc áo chẽn dài đến mắt cá chân phủ đầy những đốm kim loại trông lỏng. Không đi quá xa khỏi "lãnh thổ" quen thuộc, NTK Caliri đã đề xuất một “tủ quần áo dành cho thú vui thành thị”, như cách ông gọi nó, với những ngăn cách hợp lý, dễ dàng trộn lẫn và kết hợp với nhau bằng các kết hợp màu sắc nhẹ nhàng.
Theo Vogue, WWD
 
Top
Top