Thanh lịch và gợi cảm với BST mới của Salvatore Ferragamo

Thời Trang Trẻ

Trong Tuần lễ Thời trang Milan 2017, Salvatore Ferragamo đã trình làng một BST mà theo NTK Fulvio Rigoni là “năng động, sang trọng, thoải mái nhưng vẫn hoàn toàn gợi cảm”.

(Tổng hợp)

Xuyên suốt BST là những thiết kế lấy cảm hứng từ một chương trình truyền hình mang tên “Jun Rope” của Serge Lutens, phát sóng vào những năm 70 của thế kỷ trước. NTK Fulvio Rigoni khen ngợi rằng tư duy về vẻ đẹp của vị nghệ sĩ đa tài này rất đặc biệt và mang hơi hướm siêu thực, do đó, ông đã vay mượn những màu sắc, kiểu dáng và quan niệm thẩm mỹ từ Serge Lutens để vận dụng vào những thiết kế của mình.

KIM 1761

Chân dung NTK Fulvio Rigoni

Mở đầu cho BST là những trang phục sử dụng tông màu xám be chủ đạo với phom dáng và họa tiết độc đáo. Váy lụa, áo choàng len, đầm dệt kim, áo khoác duvet mang kiểu dáng sang trọng, thanh lịch và kín đáo nhưng vẫn toát lên vẻ nữ tính, quyến rũ.

KIM 0827
KIM 0859
KIM 0945

Bên cạnh những gam màu trầm, BST còn thấp thoáng những chiếc đầm, khăn choàng và áo cao cổ mang tông màu nóng nổi bật như cam, tím, hồng rực rỡ nổi bật.

KIM 1127
KIM 1347
KIM 1411

Điểm nhấn của buổi trình diễn là những phụ kiện đi cùng trang phục. Sự tinh tế của Fulvio Rigoni thể hiện ở những đôi giày cao gót phá cách, mắt kính, găng tay dài cùng những chiếc túi xách đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc.

 ARC0096
 ARC0189
 ARC0194
 ARC0456
 ARC0531