Thời trang nghề & nghiệp

Thanh Hằng và các nhà thiết kế hội ngộ tại triển lãm thời trang Fashion Voyage Gallery

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
21/11/2021 11:00 GMT+7

B iểu tượng thời trang Thanh Hằng, đại sứ du lịch - hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang, đạo diễn - nhà sáng lập Long Kan cùng các nhà thiết kế danh tiếng đã có cuộc hội ngộ tại Phú Quốc, tham dự lễ khai mạc Fashion Voyage Gallery tổ chức tại Nam Phú Quốc ngày 20.11.

Buổi khai mạc triển lãm thời trang Fashion Voyage Gallery là cuộc hội ngộ của những nhân vật có sức ảnh hưởng trong làng thời trang Việt như: Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Lê Thanh Hòa, Hoàng Minh Hà, Võ Công Khanh, Lê Ngọc Lâm… cùng các người đẹp Thanh Hằng, Hương Giang, ca sĩ Thảo Trang, MC Mạnh Khang, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận… cùng nhà sáng lập Fashion Voyage - đạo diễn Long Kan.

Các nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm, Hoàng Minh Hà, đạo diễn Long Kan, NTK Adrian Anh Tuấn và NTK Lê Thanh Hòa tại triển lãm thời trang Fashion Voyage Gallery.

Xứng danh là biểu tượng thời trang của chương trình, Thanh Hằng đã thể hiện thần thái “sang chảnh” và khả năng trình diễn khi ngẫu hứng cho các nhiếp ảnh gia, quay phim tác nghiệp. Siêu mẫu nhận được nhiều lời khen ngợi tán thưởng và gây bất ngờ cho các khách mời khi bật mí tự trang điểm làm tóc đi sự kiện, thay vì nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia trang điểm.

Đến tham dự buổi khai mạc triển lãm thời trang, hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang dành phần lớn thời gian khám phá cả 2 tầng của không gian triển lãm, cô dừng thật lâu ngắm từng thiết kế được trưng bày nơi đây. Chăm chú xem từ chất liệu đến phom dáng, người đẹp chia sẻ: “Nhờ có Fashion Voyage Gallery, mình mới có cơ hội thưởng thức các bộ sưu tập ở khoảng cách gần, nhận ra thêm nhiều cái đẹp tinh tế, sự sáng tạo kỳ công của các nhà thiết kế”.

Để thể hiện tình yêu của mình dành cho Fashion Voyage, Hương Giang chọn một thiết kế trong bộ sưu tập Like the Sunshine của Lê Thanh Hòa từng trình diễn tại Fashion Voyage 3 - Chasing The Sun vào tháng 3.2021, trang phục có những đường cắt khéo léo giúp cô khoe hình thể gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch.

Fashion Voyage Gallery là một dự án tâm huyết của nhà sáng lập - đạo diễn Long Kan. Nơi đây sẽ trưng bày các bộ sưu tập lưu giữ những giá trị và kỷ niệm đẹp từ các chuyến viễn du Fashion Voyage. Ngoài các bộ sưu tập tập của các nhà thiết kế từng tham gia, không gian triển lãm còn trưng bày các ấn phẩm hình ảnh, tạp chí, biểu tượng mang tính dấu ấn như con ngựa sắt ở Fashion Voyage 1 - A Walk To The Sky, va li hành lý của Fashion Voyage 2 - Lost in Wonder hay những chiếc bình, chậu gốm sứ chế tác cảm hứng từ những rặng san hô, mảng tường theming giả cổ và dải màu đặc trưng Địa Trung Hải.

NTK Lê Thanh Hòa chăm chút cho mẫu thiết kế trước giờ khai mạc triển lãm thời trang.

Đây cũng là sự khác biệt của Fashion Voyage với các chương trình thời trang khác. Không chỉ cập nhật những xu hướng thời trang mới và gói trọn trong một vài show diễn, Fashion Voyage Gallery trân trọng lưu giữ và tôn vinh những giá trị đẹp của thời trang cùng năm tháng.

NTK Võ Công Khanh giữa không gian trưng bày BST 11km từng trình diễn tại Fashion Voyage 3 - Chasing the Sun.

Những người yêu thời trang chưa có cơ hội xem trực tiếp các show diễn của Fashion Voyage vẫn có thể cảm nhận và chiêm ngưỡng các bộ sưu tập tại Fashion Voyage Gallery, được ví như “thủ phủ thời trang” tọa lạc trên cung đường Amalfi, tuyến phố sầm uất bật nhất của Sun Premier Village Primavera, Nam Phú Quốc.

Đạo diễn Long Kan, NTK Hoàng Minh Hà cùng đại diện Top 7 Fashion Voyage Design 2021 - các nhà thiết kế trẻ Võ Hoàng Long, Nhật Hân và Hà Kiều Oanh.

Fashion Voyage Gallery chính là sự nỗ lực của nhà sáng lập Long Kan cùng ê kíp và các nhà đồng hành nhằm mang đến nguồn năng lượng mới, mảng màu mới trong bản hòa ca rực rỡ của chuyến viễn du thời trang Rong ruổi theo ánh mặt trời tại Nam Phú Quốc, đặc biệt trong thời gian các hoạt động du lịch và giải trí có nhiều hạn chế.

Ảnh: Kiếng Cận Team

Top
Top