Phong cách

Thanh Hằng tỏa sáng trong show diễn của NTK Công Trí

03/11/2016 08:16 GMT+7

Trong màn trình diễn khai mạc cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, NTK hàng đầu Việt Nam Nguyễn Công Trí đã thực sự khiến cho giới mộ điệu thời trang thủ đô vỡ òa trong sung sướng khi được tận mắt chứng kiến những thiết kế hoàn hảo đến từ bộ sưu tập “Cô gái của kẻ lạ và tôi”.

Bài: PV - Ảnh: Katsu Team

 

Sau khi khiến cả khán phòng trầm trồ với sự mở màn của Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016 La Thanh Thanh thì khi siêu mẫu Thanh Hằng – nàng thơ của NTK Nguyễn Công Trí - bước ra trong bộ bodysuit màu hồng khoác ngoài chiếc áo khoác dáng dài tuyệt mỹ đã tạo nên kết thúc trọn vẹn cho buổi diễn.

 

 MOS1130 2

 

Điều đặc biệt trong BST của NTK Nguyễn Công Trí chính là ngoài La Thanh Thanh, Kim Nhung và siêu mẫu Thanh Hằng thì toàn bộ các người mẫu còn lại đều là người ngoại quốc. Những bộ trang phục mang hơi hướng cổ điển, với sự đính kết tinh tế và họa tiết đa màu sắc là những ký ức trong 10 năm trước của NTK Nguyễn Công Trí, khi anh mới chỉ là một người mới mẻ trong ngành thời trang.

hi tiếng chuông được cất lên, chính là lúc nàng thơ, vedette Thanh Hằng, xuất hiện trong bộ bodysuit màu hồng gợi cảm, hiện đại. Đôi chân dài trứ danh 1m12 của nữ siêu mẫu hàng đầu đầu Việt Nam đã được thiết kế hoàn hảo của NTK Công Trí tôn vinh.

 

 MOS09632n

 

 MOS06232n

 

 MOS06502n

 

 MOS05952n

 

 MOS06862n

 

 MOS05532n

 

 MOS05692n

 

 

 MOS02532n

 

 MOS03832n

 

 MOS09042n

 

Với từng bước chân của các người mẫu chuyên nghiệp, những thiết kế của NTK Công Trí dường như đã tỏa sáng khắp khán phòng của Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Khi lần đầu tiên chứng kiến được những tác phẩm nghệ thuật giữa bầu không khí của một Tuần lễ thời trang mang đẳng cấp quốc tế, hàng nghìn khán giả đều trầm trồ tán thưởng và không thể rời mắt khỏi sàn diễn catwalk. Đã từ rất lâu rồi, làng mốt Việt mới có thể được chiêm ngưỡng một bộ sưu tập mà có thể mang lại nhiều cảm hứng đến thế.

 

Top
Top