Thanh Hằng biến nhà thành studio, giữ tinh thần lạc quan bằng sự bận rộn

Kim Ngọc

Studio tại gia của Thanh Hằng giúp cho cô có những bộ ảnh thật đẹp. Bên cạnh đó, siêu mẫu chân dài còn tập thêu thùa, nấu ăn, pha cocktail, đọc sách online... để nuôi dưỡng tinh thần lạc quan, giữ bản thân bận rộn và hữu ích trong mùa dịch.

Khi thời gian ở nhà càng dài sẽ càng sinh ra tâm lý chán nản buồn bực. Các ngôi sao thời trang như Thanh Hằng luôn biết cách tự vui khi ở nhà. Biến nhà thành studio chụp ảnh, hẹn bạn cùng đọc sách online, tập đan thêu, pha cocktail, nấu ăn... những bức ảnh rạng rỡ của siêu mẫu Thanh Hằng còn giúp lan truyền nguồn năng lượng tích cực và lạc quan đến người hâm mộ. 

Thanh Hằng biến nhà thành studio, giữ tinh thần lạc quan bằng sự bận rộn - ảnh 1
Trong loạt ảnh "test" mẫu đèn hoàng hôn tại nhà, Thanh Hằng diện áo tắm một mảnh màu trắng khoe đôi chân thon dài trứ danh trong làng mốt Việt. Vóc dáng thon gọn, vòng eo và đôi chân dài của siêu mẫu kết hợp cùng biểu cảm trầm tư mang đến cho loạt ảnh vẻ đẹp giản dị và chân thật.
Thanh Hằng biến nhà thành studio, giữ tinh thần lạc quan bằng sự bận rộn - ảnh 2
 
Thanh Hằng biến nhà thành studio, giữ tinh thần lạc quan bằng sự bận rộn - ảnh 3

Vẻ đẹp ngọt ngào sâu lắng của Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002 khi chụp ảnh với hoa tươi. Trước khi chỉ thị 16 được ban hành, nữ siêu mẫu đã mua hoa về nhà và tự mình setup chụp ảnh tại nhà. Thanh Hằng mặc đầm gam xanh nhạt kiểu dáng đơn giản, tóc thẳng tự nhiên và chỉ trang điểm nhẹ.

Thanh Hằng biến nhà thành studio, giữ tinh thần lạc quan bằng sự bận rộn - ảnh 4
Thanh Hằng biến nhà thành studio, giữ tinh thần lạc quan bằng sự bận rộn - ảnh 5
Thanh Hằng trổ tài thêu thùa. Dù chỉ ở nhà thì mẫu đầm suông cổ chữ V màu cam tươi tắn vẫn giúp nàng mẫu nổi bật giữa khung cảnh bình yên trước ban công.
 
Thanh Hằng biến nhà thành studio, giữ tinh thần lạc quan bằng sự bận rộn - ảnh 6
“Dẫu có ra sao cũng đừng để nụ cười vụt tắt. Rồi cuộc đời sẽ vì sự đáng yêu của bạn mà trở nên dịu dàng thôi” - Có lẽ chính tinh thần lạc quan này là điều khiến Thanh Hằng được đông đảo người hâm mộ yêu thích, theo dõi và ủng hộ.

Ảnh: FBNV