Thời trang nghề & nghiệp

Thành công với thời trang thanh lịch

25/11/2016 05:13 GMT+7

Gu thời trang tinh tế giúp chị Phan Trần Thanh Thảo – bác sĩ thẩm mỹ, doanh nhân, chủ trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Khoa Thảo (KAT – Cosmetic Surgery) thêm thành công trong kinh doanh.

Bài & Ảnh: Trinh Đỗ

 

hinh 1

 

Bênh cạnh việc kinh doanh, chị Phan Trần Thanh Thảo còn chú trọng đến phong cách thời trang riêng của mình. Theo chị, thời trang là cách tốt nhất để tuyên bố với thế giới bạn là ai mà không cần dùng lời nói.  Vẻ ngoài và cách ăn mặc không chỉ thể hiện tính cách mà còn cho thấy sự chuyên nghiệp của một người. Ăn mặc đẹp cũng là cách thể hiện sự tôn trọng với đối tác. 

 

hinh 5

 

Để tạo ấn tượng tốt và có được sự tin tưởng từ họ, chị đặc biệt quan tâm đến vẻ ngoài. Hơn nữa, kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu không chỉ làm chị tự tin hơn khi giao tiếp mà còn làm cho công việc của chị thuận lợi hơn. 

 

hinh 2

 

Là một bác sĩ thẩm mỹ kiêm doanh nhân, chị Thảo thường phải gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều đối tác khác nhau. Vì vậy, chị chọn cho mình phong cách sang trọng, trẻ trung nhưng vẫn tôn được vóc dáng của mình. Chị cho biết, tuy thích dùng đồ hiệu nhưng trang phục của chị đa số được chị chọn lựa dựa trên tiêu chí phù hợp với vóc dáng, thoải mái và không lỗi mốt, chứ không chạy theo hàng hiệu hay theo trào lưu. 

 

hinh  3a

 

Ngoài việc sở hữu gu ăn mặc thanh lịch, sang trọng, doanh nhân Thanh Thảo còn biết chơi đàn piano. Hằng ngày, thời gian rảnh rỗi, chị Thảo thường dành cho sở thích và đam mê của mình đối với âm nhạc nói chung và bộ môn piano nói riêng. Ngoài việc kinh doanh, chị còn là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, trực tiếp đảm nhận nhiều ca mổ từ đơn giản đến phức tạp theo yêu cầu của khách hàng. 

 

hinh 4

 

Chính niềm say mê đối với những gì mình đang làm đã đưa chị Thảo đến với những thành công nhất định của ngày hôm nay. Không những giỏi giang ở lĩnh vực kinh doanh, chị còn tự tay chăm lo cho gia đình nhỏ. Hiện tại, niềm vui của chị mỗi ngày ngoài công việc còn có hai đứa con xinh xắn và ông xã thành đạt. 

 

Top
Top