Thăng hoa trong BES Hair Show Hydrosphere Thủy Quyển 2018

Thời Trang Trẻ

BES Hair Show Hydrosphere Collection 2018 (Thủy Quyển) được tái hiện ở Việt Nam dưới sự tổ chức của Công ty mỹ phẩm Phong Cách Ý - BES Việt Nam vào ngày 22/4/2018 vừa qua tại Hà Nội.

Bài: Hạnh Linh | Ảnh: Đạt Nguyễn

Show diễn được trình diễn bởi Giám đốc Học viện BES Italy - Chuyên gia giám đốc sáng tạo nghệ thuật toàn cầu: Saverio Palma cùng đội ngũ các NTM tóc danh tiếng Việt Nam đã mang đến cho hơn 1000 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu trên toàn quốc một bữa tiệc âm thanh, sắc màu đỉnh cao nghệ thuật, ấn tượng đặc biệt và cập nhật những xu hướng mới nhất. “Thủy Quyển” là bộ sưu tập mang đậm vẻ đẹp từ tự nhiên là những khởi nguồn của cuộc sống. Nước là sự kết hợp hài hòa giữa hình dáng và màu sắc, là sự phản chiếu của nét đẹp tự nhiên, đem lại những thiết kế quyến rũ huyền bí - tự nhiên - sang trọng cho phái nữ và lịch lãm - đẳng cấp cho các đấng mày râu.

10

Bộ sưu tập Hydrosphere sáng tạo bởi GĐ học viện BES Italy, Chuyên gia GĐ sáng tạo nghệ thuật toàn cầu: Saverio Palma

9

Giám đốc Học viện BES Italy - Chuyên gia GĐ  sáng tạo nghệ thuật toàn cầu - NTM Saverio Palma

Cao trào của đêm diễn chính là sự xuất hiện Tiến sỹ tóc Saverio Palma - người tạo ra những bộ sưu tập được ấn định thành TREND trên thế giới. Với các kĩ thuật cắt và nhuộm lấy cảm hứng từ những con sóng biển, vẩy cá, vỏ sò, sao biển hay từ tam giác quỷ Bermuda đã tạo ra một bộ sưu tập độc đáo và duy nhất.

Bộ sưu tập Hydrosphere đã thực sự khiến khán giả choáng ngợp và mãn nhãn với màn “ảo thuật với tóc” vô cùng đẳng cấp của ông Saverio Palma. Mang lại những phút giây thăng hoa chính là BST “Khởi nguồn” mở màn chương trình của NTM Mạnh Phi cùng các NTM Minh Ánh, Đức Oscar, Khánh Hoàng lấy cảm hứng từ câu chuyện “Sơn Tinh – Thủy Tinh” đã đem đến màn trình diễn nghệ thuật lôi cuốn với những xu hướng tạo mẫu tóc sáng tạo, mạnh mẽ và đầy phá cách. Không dừng lại ở đó, màn trình diễn của BST “Sóng ngầm” từ 8 NTM BES Trend Việt Nam (NTM Thanh Huyền, Hòa Ân, Andy Minh, Phan Tuấn Anh, Lý Hữu Nguyên, Lê Huyền, Kim Dung, Minh Nguyễn) với 8 sắc thái màu sắc khác nhau, đưa khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác.

ANH 2

Chuyên gia BES, Nhà tạo mẫu Minh Ánh với phần trình diễn ấn tượng

ANH 3

Chuyên gia BES, "Phù thuỷ" - Mạnh Phi  phiêu cùng đam mê sáng tạo

ANH 1

Chuyên gia BES, NTM Đức Oscar say mê  thể hiện tác phẩm của mình

ANH 4

Chuyên gia BES, NTM Khánh Hoàng  với thiết kế cá tính

5

"Thuyền trưởng" nhóm BES Trend – NTM Quách Thanh Huyền

Tuan Anh

Chuyên gia BES, NTM Phan Tuấn Anh thu hút với mẫu tóc cá tính

Andy Minh

Chuyên gia BES, NTM Andy Minh lịch lãm cùng mẫu tóc trên sàn diễn

Huu Nguyen

Chuyên gia BES, NTM Lý Hữu Nguyên với mẫu tóc lạ

Hoai An

Chuyên gia BES, NTM Hòa Ân -  Chủ tịch CLB Tóc Việt

8

Chuyên gia BES, NTM Huyền Sáu tự tin sải bước

Hàng năm, thông qua các BST collection do Học viện BES Beauty & Science của BES Italy sáng tạo, BES Việt Nam liên tục tổ chức các lớp học Master, các buổi hội thảo cập nhật, giới thiệu các xu hướng, trào lưu mới, kỹ thuật tiên tiến đến các NTM tóc gạo cội cũng như đội ngũ các NTM tóc trẻ kế cận, đồng hành cùng họ chắp cánh, hiện thực cá nhân hóa thành những tác phẩm phát triển tài năng của riêng mình. BES Hair Show Hydrosphere Thuỷ Quyển 2018 đã khép lại thành công tốt đẹp với những dư âm ấn tượng mạnh mẽ thương hiệu BES Việt Nam trong lòng các NTM tóc - hệ thống khách hàng của BES.

3-1

BST "Khởi nguồn" của Team NTM Mạnh Phi lấy nguồn cảm hứng từ câu chuyện "Sơn Tinh - Thủy Tinh"

2-1

BST “Sóng ngầm” từ tám chuyên gia tạo mẫu tóc của BES Trend Việt Nam với 8 sắc thái, cá tính riêng biệt

7

Chuyên gia BES, NTM Kim Dung với phong thái tự tin, tạo dáng cùng mẫu tóc

6

Chuyên gia BES, NTM Minh Nguyễn với mẫu thiết kế sáng tạo