Tháng 4 có gì mới ở Rooftop Garden Bar

Thời Trang Trẻ

Không cần phải chen chân giữa dòng người đông đúc dưới đường phố, đến với Rooftop Garden Bar, bạn sẽ cảm nhận thật nhẹ nhàng và thoáng đãng khi chứng kiến vẻ đẹp của những lượt bắn pháo hoa, quây quần bên người thân và gia đình. Một bữa tối ngon miệng bên các món ăn thơm ngon nóng hổi cùng từng ly nước uống mát lạnh và chiêm ngưỡng gần hơn những tia pháo rực rỡ... sẽ mang lại cho bạn cảm giác rất thú vị.

1

Chương trình ưu đãi tháng tại Rooftop Garden Bar với Saigon Mojito - món uống Best Seller. Đây là món uống pha trộn giữa rượu Rhum, với sả, ớt được nghiền nhuyễn, rau húng và chanh, mang lại vị thanh thanh tươi mát, nồng nàn trong không khí mùa hè sôi động.

Giá: 279.000 ++. Đặc biệt, mua 1 tặng 1. Chương trình kéo dài từ đây đến hết ngày - 30/04/2019

2

Ngoài ra ở đây còn có món ăn trứ danh Bò nướng đá nham thạch. Để chế biến món ăn này, thịt bò Úc sẽ được làm sạch, fillet không quá dày, ướp đều với muối tiêu rồi đưa lên nướng cùng sốt tiêu kèm với rau củ trên những phiến đá nham thạch – là loại đá được hình thành từ những hòn đá núi lửa tự nhiên 100% nằm sâu trong lòng đất. Chúng được cắt ra từ khối đá lớn thành hình tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật. Khi không đặt trực tiếp lên nguồn nhiệt vẫn giữ được độ nóng lâu trên 45 phút. Vì mỡ đã được miếng đá hút vào trong và ngăn không cho mỡ rơi xuống lửa nên không gây ra khói. Do đó, tránh được dầu mỡ, thức ăn bị cháy tạo ra khí đọc – tác nhân chính gây nguy cơ ung thư

3

Địa chỉ cho bạn: Rooftop garden - Khách sạn Rex Sài Gòn - 141 Nguyễn Huệ, Q. 1, Tp.HCM