Thời trang nghề & nghiệp

Tham quan Metropole - Thưởng ngoạn Thái Lan

14/03/2017 10:17 GMT+7

Thái Lan từ lâu đã là một đất nước thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm và có những điểm thú vị mà không quốc gia nào có được.

 

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dòng chảy mạnh mẽ của du lịch, Thái Lan vẫn giữ được nét tinh túy của mình, với một nền văn hóa và lịch sử lâu đời, đậm đà bản sắc riêng. Nhiều du khách đến Thái Lan và kéo dài thời gian ở lại của họ, có những người không bao giờ tìm thấy một lý do để rời khỏi. Bất cứ khẩu vị của bạn là gì, họ đều biết cách tạo ra nó ở Thái Lan. Vì vậy, được một lần đặt chân đến đất nước Thái Lan huyền bí và xinh đẹp luôn là điều mong muốn của hầu hết các bạn trẻ cũng như các cặp đôi.

 

1

 

Cơ hội được ghé thăm đất nước Thái Lan xinh đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn với chương trình “Tham quan Metropole, thưởng ngoạn Thái Lan”. Từ ngày 10/3 – 7/4/2017, khi đến tham quan và nhận tư vấn tiệc cưới trực tiếp từ Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM, các cặp đôi sẽ có cơ hội nhận được chuyến du lịch Thái Lan mỗi tuần.

Hãy đến tham quan Metropole ngay hôm nay để có cơ hội nhận được giải thưởng đầy hấp dẫn này.

 

2

 

Thông tin chi tiết về chương trình, liên hệ bộ phận kinh doanh của Metropole qua số điện thoại: (08) 3526.2288 hoặc hotline: 0909. 216. 216.

 

 

 

Top
Top