Thẩm mỹ viện Phúc Liên: Sống với cái nghề bằng cái tâm

Thời Trang Trẻ

Thẩm mỹ viện Phúc Liên là một trong những điểm đến tin cậy ở Hà Nội cho những ai có nhu cầu làm đẹp nói chung và điều trị mụn, nám, trẻ hoá da bằng công nghệ sinh học nói riêng. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Phúc Liên (tại 47 Phạm Tuấn Tài , Hà Nội) có khu vực thư giãn với hồ nước Jacuzzi tạo sóng massage, giúp hồi phục các nhóm cơ trở lên tươi tắn, săn chắc. Chắc chắn là sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Để có thành công như hiện nay, cơ sở Thẩm mỹ viện Phúc Liên do chị Vũ Hồng Loan hiện làm giám đốc với những chính sách phù hợp đáp ứng được nhu cầu thị trường làm đẹp hiện nay. Chị Loan tốt nghiệp trường Trung cấp Cộng đồng nghề về ngành làm đẹp, chị từng đạt giải ba toàn quốc trong Hội thi kĩ năng nghề làm đẹp năm 2017, chứng chỉ công nghệ sinh học chăm sóc da công nghệ cao và hội thảo nghiên cứu ứng dụng thẩm mỹ của ngành thẩm mỹ Việt Nam. Với quan điểm sống và làm việc là luôn hết mình và nỗ lực, chị đã xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường làm đẹp hiện nay.

image001

Điều tuyệt vời mà Thẩm mỹ viện Phúc Liên mang đến không chỉ nằm ở việc điều trị các vấn đề về da mà còn đem đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình, thân thiện. Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực, là niềm tự hào, là món quà tinh thần cho Thẩm mỹ viện cố gắng và hoàn thiện hơn nữa.

image002

Thẩm Mỹ Viện Phúc Liên là một trong những trung tâm thẩm mỹ viện có không gian và cơ sở vật chất hiện đại nhất quận quận Cầu Giấy với các dịch vụ như: chăm sóc da mặt, chăm sóc toàn thân, thẩm mỹ công nghệ cao và dịch vụ tế bào gốc. Hệ thống trang thiết bị được nhập từ các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến. Hiệu quả và độ an toàn của các công nghệ này cũng đã được các cơ quan có thẩm quyền như FDA Hoa Kỳ hay Bộ Y tế Việt Nam kiểm định, chứng nhận.

Cái tâm của người làm nghề, luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Thẩm mỹ viện Phúc Liên xứng đáng nhận được sự yêu quý, tin tưởng của khách hàng.

Điện thoại: 0975298687