Thời trang nghề & nghiệp

Thẩm mỹ Hải Anh khai trương Trung tâm chăm sóc sắc đẹp

13/04/2018 07:39 GMT+7

Để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh làm đẹp, vào ngày 9/4, Thẩm mỹ Hải Anh khai trương Trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại Phòng Khám Bộ Công Thương, Ba Đình, Hà Nội. Buổi lễ khai trương đã diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi, tràn đầy những lời chúc mừng tốt đẹp của các lãnh đạo, chuyên gia Hàn Quốc, các anh chị em trong ngành và cán bộ nhân viên của Thẩm mỹ.

 

image001

Lễ cắt băng khai trương Trung tâm chăm sóc sắc đẹp

 

Hệ thống Thẩm mỹ Hải Anh, không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường làm đẹp hiện nay, đem đến các dịch vụ và đào tạo ngày càng chất lượng và tốt hơn, đồng thời cam kết tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp cho các bạn học viên với tiêu chí dạy tốt – học tốt và ra nghề.

 

image002

Bà Phạm Thị Hải Anh – Giám đốc thương hiệu Thẩm mỹ Hải Anhgửi lời cảm ơn đến tất cả các vị khách quý tới tham dự buổi Lễ khai trương Trung tâm chăm sóc sắc đẹp

 

image003

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa- Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam và đại diện BCH chúc mừng thương hiệu Thẩm mỹ Hải Anh ngày càng phát triển bền vững

 

image004

Bà Nguyễn Thị Hằng – nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội đã tới tặng lẵng hoa tươi thắm và có đôi điều chia sẻ. Bà Nguyễn Thị Hằng khẳng định:“Cần chuẩn hóa nghề nghiệp (kiến thức, đạo đức, kỹ năng) để đem lại niềm tin cho khách hàng, luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu”

 

image005

Ông Đinh Văn Đức – Giám đốc Trung tâm Y tế môi trường lao động Công Thương đã tới chung vui cùng với Thẩm mỹ Hải Anh

 

image006

Lễ khai trương nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các đơn vị, cá nhân trong ngành

 

image007

Cũng trong lễ khai trương, Thẩm mỹ Hải Anh trao bằng cho các học viên

 

image008 

Nâng ly chúc mừng cơ sở mới của Thẩm mỹ Hải Anh thành công

 

image009 

Lễ khai trương Trung tâm Chăm sóc sắc đẹp kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi

 

Với những mục tiêu đã được đặt ra, sự ra đời của Trung tâm Chăm sóc sắp đẹp này sẽ tiếp tục sứ mệnh làm đẹp cho mọi người, mang đến những dịch vụ và đào tạo chất lượng nhất, góp phần cho sự phát triển phồn thịnh của ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Top
Top