Tham khảo 8 mẫu nail của các mỹ nhân châu Á

Bách Nhật

Ngoài trang điểm, các mỹ nhân châu Á như: Vương Phi Phi, Âu Dương Na Na, Lisa... còn thể hiện sự tinh tế ngay cả trên đầu ngón tay bằng những bộ nail bắt mắt thể hiện phong cách cá nhân, làm nổi bật tổng thể trang phục.

Dù bộ nail chỉ là một chi tiết nho nhỏ nhưng cũng góp phần giúp diện mạo của các mỹ nhân trở nên long lanh, sành điệu hơn bội phần.

Tham khảo 8 mẫu nail của các mỹ nhân châu Á - ảnh 1

Vương Phi Phi chọn bộ nail với màu sắc tương đồng trang phục và họa tiết vẽ trên móng tiệp màu với đôi khuyên tai mà cô diện khiến tổng thể thêm bắt mắt hoàn hảo.

Tham khảo 8 mẫu nail của các mỹ nhân châu Á - ảnh 2

Mạnh Giai chọn màu very peri đang là gam màu hot trend của năm 2022 đầy ngọt ngào, quyến rũ.

Tham khảo 8 mẫu nail của các mỹ nhân châu Á - ảnh 3

Cô nàng Trình Tiêu khoe ảnh trên trang cá nhân với bộ nail bóng phủ họa tiết nhũ lấp lánh trông rất xinh xẻo, nổi bật.

Tham khảo 8 mẫu nail của các mỹ nhân châu Á - ảnh 4

Âu Dương Na Na chăm chút cho bộ móng tay của mình khá cầu kỳ, ở mỗi ngón tay cô đính các hình icon khác nhau như nơ, nhẫn kim cương, đá... tăng thêm vẻ thời thượng, sành điệu.

Tham khảo 8 mẫu nail của các mỹ nhân châu Á - ảnh 5

Từ Lộ thể hiện sự bí ẩn kiêu sa từ trang phục đến quần áo, bộ móng tay cô đều chọn một tone đen khiến tổng thể vô cùng cuốn hút, gợi cảm.

Tham khảo 8 mẫu nail của các mỹ nhân châu Á - ảnh 6

Văn Vịnh San nhí nhảnh đáng yêu với bộ móng tay nhiều màu sắc từ màu đỏ, trắng đến nhũ ánh kim giúp vẻ ngoài nhìn trẻ trung, nổi bật.

Tham khảo 8 mẫu nail của các mỹ nhân châu Á - ảnh 7

Li Sidani cá tính với bộ trang phục da mix cùng áo corset gợi cảm và tạo điểm nhấn bằng bộ nail đính đá cùng phụ kiện vòng tay kim loại ấn tượng.

Tham khảo 8 mẫu nail của các mỹ nhân châu Á - ảnh 8

Cô nàng Lisa Blackpink thì khỏi bàn vì luôn bắt trend kịp thời với những bộ cánh, tóc, phụ kiện hay nail độc đáo khiến cho các fans mắt tròn mắt dẹt và phải học hỏi idol để "đu" theo sự sành điệu của cô.

Tuy chỉ là những chi tiết nhỏ, nhưng một bộ nail đẹp sẽ tăng thêm level cho vẻ ngoài lung linh của bạn.

Theo: Sohu, 163, WeiboNV