Thái Tuấn đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Thời Trang Trẻ

Ngày 10/06/2016 – Tại cuộc họp báo diễn ra ở trung tâm Hội nghị White Palace, TP.HCM Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã giới thiệu 30 thí sinh vượt qua vòng sơ khảo và công bố những thông tin đặc biệt về Vòng Chung khảo phía Nam cũng như vòng Chung kết cuộc thi. Cuộc họp báo có sự hiện diện của các thành viên Ban tổ chức, các Nhà tài trợ và 30 thí sinh vào vòng Chung khảo phía Nam.

IMG 1592 Retouch

Vinh dự đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2016, Thái Tuấn là Nhà tài trợ, đồng thời là đơn vị độc quyền cung cấp vải áo dài xuyên suốt cho cuộc thi từ vòng Chung khảo khu vực đến vòng Chung kết. Tại mỗi vòng thi, trang phục áo dài của thí sinh sẽ được Thái Tuấn thiết kế riêng theo chủ đề của chương trình. Tất cả bộ sưu tập áo dài đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2016 sẽ được thể hiện bằng công nghệ in bông Digital hiện đại trên chất liệu lụa mềm mại, co giãn nhằm mang lại sự tự tin, thoải mái mà không kém phần sang trọng cho các thí sinh dự thi.

IMG 1602 Retouch

Lần thứ 3 đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam, Thái Tuấn mong muốn cùng chiếc áo dài tôn vinh nhan sắc và trí tuệ của phụ nữ Việt trong sự kiện văn hóa ý nghĩa của quốc gia, cũng là hoạt động quan trọng trong hành trình hoàn thành sứ mạng của Thái Tuấn: “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ thông qua sản phẩm thời trang toàn cầu, góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia”.