Thái Thiếu Phân đã qua cơn bĩ cực

Thời Trang Trẻ

Thái Thiếu Phân và Trương Chấn đang được xem là cặp đôi vàng của giải trí Hoa ngữ. Họ không chỉ ngày càng nổi tiếng, thu nhập cao mà cuộc sống riêng cũng vô cùng hạnh phúc.

Thiện Duyên

Kể từ sau khi kết hôn, sự nghiệp của đôi diễn viên này lên như “diều gặp gió”. Nếu như trước đó, Trương Chấn chỉ là một gương mặt mới, ít tuổi và ít nổi tiếng hơn vợ thì bây giờ anh đã là một diễn viên tài năng, giành giải thưởng điện ảnh Kim Tượng và có thêm nhiều vai diễn trên màn ảnh rộng. Tương tự, Thái Thiếu Phân cũng được biết đến nhiều hơn ở thị trường đại lục nhờ sau bộ phim Chân Hoàn truyện.

Thu nhập cao, tiêu xài nhiều

Không chỉ kiếm tiền từ điện ảnh, cặp đôi này còn khá đắt show tham dự event, chương trình truyền hình, quảng cáo cho các sản phẩm gia đình… Thù lao mỗi lần xuất hiện của Trương Trấn và Thái Thiếu Phân cùng lúc lên đến hàng 7 con số đô-la Hồng Kông. Không những thế, cả hai còn liên tục mua thêm nhà, trở thành những ông bà chủ có sở hữu bất động sản giá trị ở xứ Cảng  Thơm.

thai-thieu-phan

Thái Thiếu Phân

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Thái Thiếu Phân cho biết mình và chồng phải tích cực kiếm tiền vì tương lai của hai con gái. Những cơ ngơi họ tậu về đều gần những khu vực có trường học tốt cho hai bé Trương Sở Nhi và Trương Tín Nhi sau này. Hầu hết những tài sản của cặp đôi đều do Thái Thiếu Phân đứng tên. Vì thế, cô không tránh khỏi tiếng là lấn át chồng trong gia đình. Giải thích việc này, nữ diễn viên trong phim Chân Hoàn Truyện cho biết phụ nữ quản lý tiền bạc, chi tiêu trong nhà là chuyện bình thường, những vấn đề liên quan đến con cái và chuyện học hành thì ý kiến của Trương Chấn vẫn là chính.

Thái Thiếu Phân

Thái Thiếu Phân & Trương Chấn

Thái Thiếu Phân luôn dùng những lời hoa mỹ để khen ngợi chồng với khán giả và giới truyền thông. Cô tỏ ra rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại khiến không ít người ngưỡng mộ. Chính vì thế, ngày cá tháng tư vừa rồi, nữ diễn viên này phải xin lỗi công chúng vì trót đùa rằng mình và Trương Chấn quyết định ly hôn.

Hạnh phúc sau nửa đời người vất vả

Nhìn vào cuộc sống hiện tại, các fan đều chúc mừng Thái Thiếu Phân vì người đẹp này trải qua quá nhiều mất mát, đau thương.  Sinh ra trong một gia đình đơn thân nghèo khó, cô đã có một tuổi thơ thiếu thốn từ vật chất đến tinh thần. Không chỉ thế, mẹ của Thái Thiếu Phân đam mê cờ bạc, chính vì thế, bà buộc con gái đi làm kiếm tiền cho mình thỏa mãn cơn ghiền. 17 tuổi, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông, từ đó chính thức vào con đường nghệ thuật. Thời điểm đó, Thái Thiếu Phân đóng phim nóng, bị tiếng là cặp đại gia… cũng chỉ vì trả nợ bài bạc cho mẹ. Vì thế, làm việc gần 20 năm, đóng vô số phim, Thái Thiếu Phân vẫn trắng tay. Cực chẳng đã, cô phải tuyên bố chấm dứt quan hệ mẹ con, không còn liên hệ những khoản nợ cờ bạc của đấng sinh thành.

maxresdefault

Con gái Sở Nhi và Tín Nhi

Trong tình yêu, cô cũng từng có mối quan hệ tốt đẹp với Ngô Kỳ Long. Tuy nhiên, cũng vì thói hư tật xấu của mẹ, vì mải làm việc kiếm tiền trả nợ, chuyện tình của Thái Thiếu Phân cũng sớm tan vỡ.

Tài sản của Thái Thiếu Phân

Trong vòng 2 năm, Thái Thiếu Phân và Trương Chấn đã rút hầu bao mua 3 căn hộ sang trọng, nằm ở vị trí đắc địa giao thông thuận tiện. Căn nhà gần nhất rộng đến 160m2, trị giá gần 26 triệu đô-la Hồng Kông, cả hai đã dọn đến đây sinh sống nhằm tiện đưa đón hai con gái đi học.