Thời trang nghề & nghiệp

Thái Hương Lan ủng hộ 100 triệu cho “Dấu ấn tình người”

23/04/2018 03:52 GMT+7

Chương trình hưởng ứng Lễ phát động ngày 7/3 “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 - 2020 của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và kỷ niệm 70 năm Ngày kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh . Đến tham dự buổi họp báo với tư cách nhà tài trợ, doanh nhân Thái Hương Lan ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ đồng hành của chương trình.

 

Buổi họp báo công bố chương trình truyền hình thực tế: “Dấu ấn tình người”- Hưởng ứng lễ phát động chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018-2020 do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát động với mong muốn chương trình sẽ hướng đến các xã nghèo vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo để giúp đỡ sinh kế, bảo vệ sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá, xoá đói giảm nghèo bền vững và khởi nghiệp cho các phụ nữ biên cương. Chương trình được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phối hợp với Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam nhằm thúc đẩy và khuyến khích các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm quan tâm nhiều hơn nữa để cùng chung tay giúp đỡ cho cộng đồng.

 

IMG 6728

 

IMG 6707 

 

Đến tham dự chương trình họp báo ngày hôm nay gồm các cơ quan báo đài, các nhà tài trợ, và đặc biệt là giới thiệu gương mặt đại sứ của chương trình và những gương mặt nhân ái là các doanh nhân thành đạt sẽ đại diện cho chương trình để vận động các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên toàn quốc chung tay và đồng hành cùng chương trình. Một trong những nhà tài trợ đó là chị Thái Hương Lan. Nữ doanh nhân trong buổi họp báo đã công bố ủng hộ, đồng hành cùng chương trình với số tiền 100 triệu đồng.

Doanh nhân Thái Hương Lan hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Người sáng lập công ty Moolez Group, Phó chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân vừa và nhỏ, đồng thời là Chủ tịch hiệp hội ASEAN Cultural and Economic tại Việt Nam, đã vinh dự nhận cúp vàng Bông hồng Quyền lực 2018. Với số tiền ủng hộ ban đầu này, bông hồng quyền lực Hương Lan càng xứng đáng là biểu tượng tài sắc của người phụ nữ Việt, trở thành nguồn cảm hứng lớn để cộng đồng giới doanh nhân biết đến để giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời kém may mắn trong xã hội, góp phần đưa chương trình lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp.

 

IMG 6817

 

IMG 6816

 

Chương trình truyền hình thực tế "Dấu Ấn Tình Người - Đến Với Phụ Nữ Biên Cương" là vô cùng ý nghĩa, thiết thực và mang tính nhân văn với tinh thần tương thân tương ái, giữ gìn bản sắc dân tộc muôn đời của nhân dân ta. Chương trình sẽ được thực hiện hàng tháng, mỗi tháng đến với một xã và phát sóng thực tế trên sóng truyền hình Việt Nam VTV9 mỗi tháng 2 số để truyền tải và lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng xã hội trên toàn quốc. Chương trình là cầu nối ý nghĩa giữa các đơn vị, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm… tới những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống, góp phần hỗ trợ an sinh xã hội, nâng cao dân trí, dạy nghề, khởi nghiệp cho các chị em phụ nữ vùng biên để cuộc sống của họ ngày càng trở nên tốt đẹp.

 

IMG 6718

 

IMG 6720

 

IMG 6729

 

Đêm “Vinh danh những tấm lòng nhân ái” sẽ diễn ra vào hồi 19h30 ngày 17/05/2018 tại Nhà hát lớn Hà Nội. èo biên giới được tổ chức vào tháng 6/2018.Chắc chắn, “Dấu Ấn Tình Người” sẽ thu hút sự quan tâm đồng hành của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm vì đây là một chương trình thực tế vô cùng ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và được thực hiện xuyên suốt trong giai đoạn 2018 – 2020.

Top
Top