Thời trang nghề & nghiệp

Th.S Trần Thanh Long (LongPL) - Comeback với vai trò là mới - Tổng Giám Đốc C.Ty Đào Tạo, Tổ Chức Sự Kiện và Giải Trí Sao Việt - Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi gương mặt "Thời Trang Mùa Xuân 2020"

29/12/2019 03:09 GMT+7

Anh thuộc thế hệ tốp người mẫu đầu tiên của Việt Nam và từng được biết đến với vai trò là nhà điều hành lò đào tạo người mẫu chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm, anh tự hào là cái nôi đã đào tạo ra nhiều thế hệ người mẫu nổi tiếng hiện nay.

 

1

Thạc sĩ Trần Thanh Long – Tổng Giám đốc VIET STAR (Media - Event - Model)

 

Tiếp nối thành công và niềm đam mê với nghề, anh và các cộng sự đã cùng nhau thành lập Công ty Đào tạo, Tổ chức Sự kiện và Giải trí Sao Việt [hay còn được gọi là VIET STAR (Media - Event - Model)]. Bên cạnh mong muốn tìm kiếm, đào tạo lớp người mẫu mới có tố chất và yêu nghề, VIET STAR (Media - Event - Model) còn ấp ủ các dự án tạo ra nhiều sân chơi để các bạn yêu thích công việc người mẫu có cơ hội được thể hiện khả năng bản thân, đúc kết kinh nghiệm từ các cuộc thi nhỏ để chuẩn bị hành trang bước vào các cuộc thi có qui mô lớn hơn và đạt được những thành tích cao hơn.

 

2

Thạc sĩ Trần Thanh Long – Thạc sĩ Trần Mạnh Tiến

 

Vì vậy cuộc thi Gương Mặt "Thời Trang Mùa Xuân 2020" ra đời do VIET STAR (Media - Event - Model) tổ chức cùng với sự đồng hành của tạp chí thời trang trẻ đã đánh dấu cột mốc trở lại của Th.S Trần Thanh Long (LongPL) với Nghệ Thuật, với sự nghiệp tìm kiếm, đào tạo Siêu Mẫu và Hoa Hậu. Anh chia sẻ: "Nghề người mẫu rất dễ nếu như các bạn trẻ không hướng đến con đường chuyên nghiệp. Chỉ cần các bạn trẻ có đủ tố chất, đam mê và nhiệt huyết với nghề, tôi tin các bạn sẽ là một nhân tố luôn được săn đón tại các lò đào tạo người mẫu, việc toả sáng bằng cách như thế nào là do các bạn lựa chọn đúng cộng sự đi cùng các bạn. Tôi và VIET STAR (Media - Event - Model) tự hào luôn là một nơi để các bạn trẻ gửi gắm niềm tin và cũng là nơi có thể chấp cánh cho mọi ước mơ hướng đến con đường chuyên nghiệp của các bạn trẻ."

Top
Top