Sống khỏe

Tết trọn vẹn cùng thực phẩm sạch An Cát Lợi

13/01/2017 09:11 GMT+7

“Tâm an sự thành” là tinh thần của thương hiệu An Cát Lợi trên hành trình mang những mặt hàng thực phẩm sạch từ Gia Lai đến với mỗi gia đình.

Bài PV

 

Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 đang rất cận kề, nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc chọn lựa một món quà ý nghĩa, có sự tin cậy cao về nguồn gốc và chất lượng thì sản phẩm từ An Cát Lợi là một gợi ý đáng để cân nhắc. 

Cà phê, tiêu hạt, mật ong và măng le là những thực phẩm không thể thiếu trong gian bếp của các gia đình, chúng đặc biệt cần thiết để nấu lên những bữa cơm ngày Tết trọn vẹn. Dù bạn ở Sài Gòn hay Hà Nội, Đà Nẵng hay Phú Quốc thì việc tìm kiếm và sở hữu các đặc sản từ Tây Nguyên qua An Cát Lợi thật dễ dàng và nhanh chóng.

image1 3

1. Mật ong An Cát –  Món quà quý dành cho phái đẹp

Từ những cánh rừng cà phê bạt ngàn, người dân Tây Nguyên đã nuôi ong lấy mật trên chính những trang trại của mình. Mật ong An Cát được chắt lọc từ những tổ ong nuôi trong điều kiện hoang dã tự nhiên nên có độ sóng sánh cao, màu vàng hổ phách đặc trưng, mùi thơm được hòa quyện với hương rừng có các loại hoa tự nhiên tạo một vị đặc trưng thanh ngọt thơm dịu nhẹ cho mật ong An Cát.

image2 8

2. Măng le An Minh –  Món ngon riêng dành cho Tết

Măng le là món ngon riêng có của vùng đất Gia Lai bởi sự ưu đãi của thổ nhưỡng và khí hậu. Ăn một miếng măng le vừa nấu, cảm giác vị non, ngon và giòn tựa như miếng thịt gà tơ vừa xé. Từng mụn măng non được hái đem luộc và sấy khô theo cách thủ công nhất. Có vài đặc điểm để bạn phân biệt măng le với các loại măng khác: cây măng có chiều dài bằng hai đốt ngón tay, bản nhỏ, măng rất khô và giòn. Bạn từng có lo ngại về những sản phẩm măng bán ngoài chợ? Với măng le An Minh, nhà sản xuất cam kết nói không với mọi loại hóa chất trong quá trình luộc, sấy. Măng le An Minh mang thông điệp: Măng tre tình Việt.

image1 5

3. Trà San Tuyết cổ thụ

Nếu ai đã từng đi lên xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái chắc hẳn sẽ rất ấn tượng với khung cảnh bạt ngàn những cây chè San Tuyết cổ thụ, những cây chè có tuổi đời hàng trăm năm, cây chè lâu đời nhất có tuổi đời 400 năm, được người dân gọi là "Cây chè Tổ". Chè (trà) San Tuyết cổ thụ ở đây rất độc đáo, nước óng ánh xanh có đủ 18 vị đầu đẳng của các loại chè trên thế giới. Đối với vùng chè San Tuyết mỗi năm có được ba vụ thu hái chè, vụ xuân vào tháng 2 - 3 âm lịch, vụ chè này cho ra chè San Tuyết ngon nhất, chè được chịu đựng giá buốt lạnh suốt mùa đông trên đỉnh núi, ngậm từng hạt sương sớm khi giao mùa, ủ từng khối mù mây mỗi sớm. Những cây chè San Tuyết lúc này hội tụ tất cả tinh hoa đất trời thiên nhiên ban tặng.

image2 6

4. Tiêu sạch An Cát

Từ rất lâu đời, tiêu là món gia vị không thể thiếu trong các món ăn của người Việt. Trong dịp Tết Nguyên Đán, tiêu đen được sử dụng nhiều hơn để tăng hương vị cho các món ăn. Tiêu xuất hiện trong nhân của các loại bánh chưng, bánh tét, các món ướp, kho, xào hay thêm vào các loại sốt, món chấm… Tiêu sạch An Cát được thu mua từ các trang trại canh tác hữu cơ nghiêm ngặt trên vùng thổ nhưỡng Tây Nguyên màu mỡ nên có những đặc trưng riêng biệt: kích cỡ lớn, đồng đều, vị thơm cay nồng ấm đặc trưng riêng có từ loại tiêu trồng trên đất đỏ bazan.

image1 6

5. Cà phê An - Lựa chọn để tâm an

Cà phê An là một sản phẩm tâm huyết của An Cát Lợi gởi đến người tiêu dùng. Cà phê An được tuyển chọn từ những hạt cà phê Robusta và Aribica ngon nhất, kích cỡ hạt đạt mức đồng đều tối đa tại các trang trại trồng tự nhiên trên Gia Lai. Hạt cà phê được rang theo quy trình rang mộc tự nhiên không tẩm bất kỳ một loại hương liệu nào, kể cả bơ. Quá trình rang xay tự nhiên này giúp khử cafein đồng thời tránh được tình trạng cháy khét – uống phải loại cà phê này, người tiêu dùng thường có cảm giác mệt tim.  Cà phê An là minh chứng của sự tinh tế và tâm huyết của người thợ lành nghề, quyết đem cái tâm của mình vào trong mỗi tách cà phê mang thương hiệu An. Cà phê An có vị đậm đà nguyên thủy của cà phê, vị đắng đậm hòa trộn hài hòa và ngọt hậu sau khi thưởng thức.

image2 4

 

Top
Top