Phong cách

Tất tần tật về váy cưới Givenchy của nàng dâu Hoàng gia Meghan Markle

21/05/2018 04:41 GMT+7

Bài viết này tổng hợp mọi thứ bạn cần biết về chiếc váy cưới lộng lẫy mà Công nương xứ Cambridge - Meghan Markle đã diện trong đám cưới vừa rồi. Chiếc váy này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến ngành thiết kế trang phục cưới trong vài năm tới.

(Lược dịch: ELLE )

 

Nhà thiết kế

Chiếc váy tối giản đẹp vượt thời gian này được thiết kế bởi Clare Waight Keller của Givenchy, một người Anh và là nữ đạo diễn nghệ thuật đầu tiên tại Nhà Thời trang Pháp nổi tiếng. Trước khi làm cho Givenchy, Keller đứng đầu Pringle của Scotland và Chloé.

 

gettyimages-960063256-1526734038

 

Tại sao Công nương lại chọn Givenchy?

Theo trang web chính thức của Hoàng gia Anh, Công nương Meghan đã chọn thiết kế của Keller vì “gu thẩm mỹ vượt thời gian và sự thanh lịch của cô ấy cùng đường may hoàn hảo và tinh thần thư thái.”

 

meghan-markle-royal-wedding-gettyimages-960060896-1526732077

 

Quá trình làm chiếc váy cưới

Chiếc váy thanh nhã này có đường viền cổ bateau mở và thắt lưng điêu khắc, đạt được cái nhìn tinh tế với “sáu đường may tỉ mỉ”. Tay áo dài ba phần tư hiện đại được nhấn mạnh bởi một chiếc áo lót làm bằng ba lớp lụa organza.

Sau khi nghiên cứu khắp các nhà máy vải tại châu Âu, NTK đã phát triển một chiếc cady lụa đi đôi với hiệu ứng đổ bóng mềm mại dành riêng cho áo choàng của Meghan. Chính Meghan và Keller đã cộng tác trong quá trình chọn màu sắc của áo choàng và quyết định là màu trắng tinh khiết - phù hợp cho một công chúa, nữ công tước.

 

gettyimages-960050844-1526729122

 

Vương niệm và mạn che mặt

Tân công nương đã đội vương niệm Queen Mary Diamond Bandeau mượn từ mẹ kế của chồng mình và sử dụng chiếc mạng che mặt dài năm mét.

Top
Top