Tất tần tật về show diễn Spring 2018 của Céline

Thời Trang Trẻ

Nếu bạn đã từng tham gia show diễn Spring 2018 của Céline chắc hẳn bạn sẽ còn nhớ thời tiết u ám của trời mưa phía bên ngoài Tennis Club ở Paris nhưng khi bước vào tham dự buổi biểu diễn thì không khí hoàn toàn trái ngược. Những tín đồ yêu thích trang phục của cô sẽ không thể phủ nhận điều đó. Chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ ngưỡng mộ bộ sưu tập này nhiều hơn nữa sau khi xem lại tất cả những gì về chương trình Céline mới nhất.

(Lược dịch từ: http://www.elle.com, Ảnh: Getty, IMAXTREE)

1

Địa điểm

Toàn bộ không gian được bao phủ bởi một lớp bong bóng khổng lồ phía trên. Khán giả ngồi trên nhưng dãy ghế dài được lót mềm lông mềm mại và ấm áp.

2

Âm nhạc trình diễn

Dàn trang phục thật sự tuyệt vời và càng vi diệu hơn nhờ phần nhạc nền hoàn hảo. Và với bài hát "You’re All I Need" của Mary J Blige đã khiến không gian chìm đắm trong những giai điệu du dương cổ điển.

Trang phục

Bộ ba trang phục oversize với những chiếc áo trench coat đã mở đầu show diễn khá ấn tượng và đem đến đúng những gì giới mộ điệu mong chờ. Đây chắc chắn là những kiểu trang phục bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu ở trên đường hằng ngày.

3

Người xem đã ngất ngây với sự kết hợp cực chuẩn giữa màu hồng hồ trăn và vàng.

4
5

Ngoài ra, phải nhắc đến những món phụ kiện thời trang vô cùng thời thượng, từ chiếc túi tote oversize, dây lưng phá cách, clutch cổ điển cho đến những đôi giày oxford trắng muốt. Tín đồ Céline cũng không thể “ngoảnh mặt làm ngơ” với đôi sneaker trắng hợp với kiểu dáng cực hợp thời.

6