Thời trang nghề & nghiệp

Tập thể Home Credit Việt Nam chung tay trao học bổng và tặng quà cho học sinh Đắk Lắk

29/08/2019 13:02 GMT+7

Ngày 16/8 vừa qua, trong chương trình “Đường đến tương lai”, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, ông Dmitry Mosolov đã gặp gỡ và trao học bổng cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Trường Tiểu học và THCS Đinh Núp, thôn Đông Xuân, xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

 

Toàn bộ quà tặng đến từ sự đóng góp của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty trong thời gian vừa qua. Đến tham dự sự kiện có đại diện Đảng ủy, UBND xã Ea Blang, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ, thầy cô, phụ huynh, học sinh các trường trong khu vực và một số nhân viên Công ty Home Credit Việt Nam chi nhánh Đắk Lắk.

 

Trao hoc bong Home Credit 1

 

Tại đây, ông Dmitry Mosolov đã thay mặt những mạnh thường quân của Công ty Home Credit trao 8 phần học bổng cho các em học sinh thuộc diện khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập tại địa phương. Chương trình đồng thời gửi tặng nhiều phần sách giáo khoa, sách kiến thức và đồ dùng học tập thay lời động viên đến các em khi năm học mới đã gần kề. Bên cạnh đó, Tổng giám đốc công ty tài chính đến từ châu Âu cũng trao tặng cho đại diện trường học một khoản tài trợ để sửa sang thư viện, bổ sung thêm nhiều đầu sách với mong muốn hỗ trợ về mặt cơ sở vật chất, tạo không gian học tập tốt hơn cho các em học sinh.

 

Trao hoc bong Home Credit

 

Chương trình “Đường tới tương lai” diễn ra lần đầu tiên vào năm 2018 với 5 phần học bổng, 30 xe đạp được trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Đắk Lắk với tổng giá trị 77,4 triệu đồng. Chương trình do chính ông Dmitry Mosolov khởi xướng nhân dịp sinh nhật của mình. Khi đó, thay vì nhận quà tặng, ông đã dành toàn bộ tiền mừng để trao cơ hội cho những em nhỏ hoàn cảnh thiệt thòi với mong muốn con đường tới tương lai của các em sẽ bớt đi phần nào những khó khăn. Nghĩa cử cao đẹp của Tổng giám đốc đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Home Credit Việt Nam. Chính vì vậy, năm nay, rất nhiều người đã tham gia chung tay đóng góp để thêm nhiều em nhỏ được giúp đỡ hơn nữa.

 

Top
Top