Tập đoàn Paradise ra mắt dòng du thuyền mới

Thời Trang Trẻ

Tập đoàn Paradise ra mắt dòng thuyền cao cấp hoàn toàn mới với mục tiêu đưa trải nghiệm du thuyền trên vịnh Hạ Long lên một đẳng cấp khác biệt. Hai tàu Paradise Elegance sẽ được khởi hành lần lượt vào tháng 3 và tháng 6 năm 2017. Đây cũng là dấu mốc quan trọng để tiếp tục khẳng định vị trí của tập đoàn Paradise cùng hệ thống du thuyền hạng sang lớn nhất vịnh Hạ Long.

Bài: Bích Tuyến

Hệ thống du thuyền của Paradise tiếp tục mở rộng hơn nữa trong năm nay với sự ra đời của dòng thuyền mới, với tên gọi là Paradise Elegance. Hai tàu Paradise Elegance sẽ gia nhập hàng ngũ năm du thuyền trước đó đã được chia thành hai dòng: Paradise Peak và Paradise Luxury.

Elegance cabin low

Từ những ngày đầu tiên năm 2007, tập đoàn Paradise đã chú trọng phát triển những dòng thuyền hạng sang đầu tiên trên vịnh Hạ Long. Du thuyền Paradise Peak từ lâu đã được biết đến là niềm tự hào của vịnh Hạ Long, trong khi các tàu Paradise Luxury luôn được du khách rất ưa chuộng. Vị trí của Paradise Elegance nằm giữa hai dòng kể trên, cao cấp hơn dòng Paradise Luxury mà không làm lu mờ niềm tự hào Paradise Peak.

Elegance low

Paradise Elegance được thiết kế với những cabin hiện đại và có diện tích lớn từ 25 mét vuông để du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long. Tất cả các phòng đều có ban công và được chia ra thành 4 loại: Deluxe Balcony (14 cabins), Executive Balcony (13 cabins), Captain’s View Terrace Suite (2 cabins) và Elegance Suite (2 cabins).  Paradise Elegance gồm 5 tầng, với các dịch vụ spa, nhà hàng, sun deck và 2 quầy bar. L’Évasion Spa nằm tại tầng 2 yên tĩnh và tách biệt. Nhà hàng Le Marin và Le Piano Bar trên tầng 4 cung cấp các dịch vụ giải trí sống động. Quầy bar L’Odyssée và khu vực tắm nắng trên sun deck là nơi du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long kỳ vĩ.

Elegance restaurant low

Được biết, mục đích chính của dòng du thuyền mới là nhằm tạo cơ hội cho du khách khám phá vịnh Hạ Long một cách riêng tư và thoải mái hơn. Paradise Elegance đảm bảo mang tới lộ trình dài nhất, du khách có thể lựa chọn các điểm tham quan theo ý muốn hoặc ở trên tàu để ngắm nhìn vẻ đẹp của các khu vực khác trong vịnh và tham gia các hoạt động trên tàu.