Tạo kiểu xinh đẹp cùng tóc ngắn như sao Hàn

Thời Trang Trẻ

Thời gian gần đây, người hâm mộ chứng kiến lời tạm biệt hàng loạt của những nữ thần xứ Hàn với mái tóc dài thân yêu. Song, ai cũng phải công nhận nữ thần vẫn luôn là nữ thần dù tóc ngắn hay dài. Chỉ cần bạn biết biến hóa đúng cách, bạn sẽ trông vừa năng động lại vẫn xinh đẹp.

(Lược dịch từ: www.herworldplus.com)

Búi tóc gọn gàng

Xoắn một nửa lớp tóc của bạn thành một búi và xõa phần còn lại để tạo một cái nhìn thật thoải mái. Đây là kiểu tóc hoàn hảo gọn gàng giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện nhiều việc lặt vặt.

1

Nguồn: instagram@vousmevoyez

Uốn cúp phần đuôi

Để có được kiểu tóc như Seohyun bạn có thể xoắn tóc của bạn ngang khuôn mặt bằng máy duỗi hoặc máy uốn. Ngoài ra, nếu bạn chọn sử dụng máy sấy, hãy bắt đầu sấy ở phía trên cách da đầu 15cm và duy trì khoảng cách đó để tránh làm cho tóc khô hoàn toàn. Khi sấy thay vì tập trung nhiệt vào một khu vực, hãy nhớ di chuyển máy sấy xung quanh và sau cùng để có được một mái tóc tỏa nắng bạn nên dừng lại ở nhiệt độ mát mẻ.

2

Nguồn: instagram@seojuhyun_s

Dễ dàng tạo kiểu với mái tóc khô

Chuyển mái tóc mềm khỏe của bạn thành một mái tóc uốn cuộn nhiều vòng có thể là một thách thức. Bạn cũng có thể sở hữu một mái tóc tương tự như IU bằng cách tạo kiểu tùy thích khi tóc bạn đã khô.

3

Đội nón

Nón là một phụ kiện thời trang lí tưởng dành cho những ngày lười biếng chải chuốt.

4

Nguồn: instagram@yoona__lim

Sử dụng băng buộc tóc

Hãy dùng một chiếc băng buộc tóc để tạo thêm chi tiết và điểm nhấn xung cho mái tóc xinh đẹp. Tuy nhiên, hãy nhớ là phải chải tóc vào nếp thật gọn gàng.

5

Nguồn: instagram@taeyeon_ss

Sử dụng lược tròn

Sử dụng máy duỗi tóc có thể tạo nút thắt cho tóc vì vậy bạn nên dùng lược tròn và máy sấy tóc để lấy ngay cả những sợi tóc ngắn nhất.

6

Mượt mà hơn nhờ dầu xả

Dùng dầu xả hoặc serum để làm mềm lớp biểu bì ở phần ngọn tóc mỏng manh.

7

Nguồn: instagram@yulyulk

Tóc đuôi ngựa tí hon

Đừng để mái tóc ngắn giới hạn bạn phá cách. Để có kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển, hãy chia tóc thành hai phần. Chải mượt phần tóc phía trước tai và dùng kẹp để kẹp phần đó. Sau đó buộc phần tóc phía sau lại và bạn đã có được một kiểu tóc thật cá tính.

8

Nguồn: instagram@hotsootuff

Uốn kiểu gợn sóng

Bạn có thể có được một mái tóc gợn sóng linh hoạt bằng cách uống tóc bạn ngược ra phía sau với ống xoắn. Chỉ nên xoắn một lượng tóc nhiều nhất có thể khi tóc bạn khô thay vì sử dụng máy sấy tóc.

9

Nguồn: instagram@515sunnyday