Thời trang 24/7

Táo bạo, sexy, nóng bỏng với thiết kế nội y thể thao từ LaQuan Smith

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
12/09/2021 12:00 GMT+7

LaQuan Smith Spring 2022 ready to wear collection được trình diễn trong Tuần lễ Thời trang New York 2021. Bộ sưu tập là sự quyến rũ, nóng bỏng của nội y dáng thể thao, những chiếc váy quấn được trang trí và đính họa tiết độc đáo, sexy đến nghẹt thở.

LaQuan Smith Spring 2022 ready to wear collection được giới thiệu trên đỉnh tòa nhà Empire State mang tính biểu tượng của New York. Khung cảnh thật ảo diệu và với những hàng ghế cao hướng ra đường chân trời, Smith đã tận dụng tối đa ánh đèn lớn của thành phố.
 
 
 
 
 
 
LaQuan Smith Spring 2022 ready to wear collection - bộ sưu tập Xuân Hè 2022 thể hiện sự quyến rũ với một bên là sự thoải mái - những chiếc váy da và áo sơ mi xếp nếp sang trọng để đi chơi cùng với chiếc áo len bông quyến rũ, áo crop top xoắn và chiếc váy quấn được trang trí và lồng chữ  “L” dành cho thời đại mới. Nhà thiết kế cũng thử nghiệm với những bộ nội y thể thao, như một bản xem trước cho BST Puma sắp ra mắt của mình. 
 
 
 
 
 
 
 
 
LaQuan Smith Spring 2022  ready to wear collection có những chiếc váy siêu nhỏ bằng lưới pha lê, áo bikini dây, quần vinyl và chiếc váy cắt cúp ở giữa hình tam giác lấp lánh gợi đến thảm đỏ Hollywood, hay những trang phục in hình Deco đen trắng đều là những món đồ có thể mặc được cho mùa hè tươi mát. LaQuan Smith là thương hiệu thời trang Mỹ mang tinh thần hiện đại, phóng khoáng. Chúng ta nhìn thấy nhiều da thịt, nhưng gọi thiết kế của Smith là hở hang thì không đúng. Trang phục của LaQuan Smith Spring 2022 không phải phô bày mà là định hình cơ thể, làm nổi bật từng khu vực nhằm tạo nên phom dáng lý tưởng.
Theo Vogue, WWD
 

Top
Top