Tặng quà vừa tiện vừa lợi?

Thời Trang Trẻ

Mỗi năm có nhiều ngày dành cho các chị em, nhưng mỗi lần đều làm các đấng mày râu phải… đau đầu suy nghĩ làm cách nào để có những món quà phù hợp dành tặng cho một nửa yêu thương của mình. Tháng 3 – tháng của một nửa yêu thương, làm cách nào để các anh “ghi điểm” với chị em phụ nữ nhất đây?

Tặng hoa

Ngày nay, nhiều chị em – nhất là những chị em đã có gia đình thì quan niệm một cách kinh tế hơn rằng: Thay vì tặng hoa các anh tặng… tiền để chị em tự mua sẽ đỡ tiếc hơn. Song, chỉ một bộ phận nhỏ thôi, phần còn lại các chị vẫn thích nhận được những cành hoa từ chồng như nhắc nhớ lại thuở ban đầu mới yêu. Riêng những người đang yêu thì một bóa hoa sẽ giúp ý nghĩa của ngày 8/3 hay 20/10 thêm sâu sắc. Và có thể “tiết kiệm” hơn bằng việc mang một giỏ hoa tặng cả nhà nàng nào em, nào mẹ, nào chị gái… Bấy nhiêu đó cũng đủ hạ tim nàng bằng sự quan tâm tập thể như vậy. Từ lâu hoa luôn được phái đẹp ưa chuộng, và còn gì bằng khi chàng chọn đúng loại hoa mà nàng yêu thích.

Trang sức

Để ghi dấu ấn mạnh mẽ với nàng hoặc khi đạt đến đỉnh điểm nào đó của tình cảm thì các chàng thường chọn những món quà đắt tiền hơn. Trong đó, nữ trang (nhẫn, vòng tay… ) được xem là món quà vừa được lưu giữ lâu nhất và khắc ghi khoảng thời gian kỷ niệm của hai người, vừa có giá trị. Có thể nói đây là việc làm thật ấn tượng nhưng cũng không kém phần sang trọng để thể hiện tình yêu, lòng chung thủy và sự chia sẻ của người đàn ông dành cho một nửa của mình. Tặng trang sức là cách hâm nóng tình yêu hiệu nghiệm nhất. Vì vậy, việc lựa chọn được món quà trang sức phù hợp cũng là một nghệ thuật để chiếm giữ trái tim nàng, tô điểm thêm cho tình yêu đôi lứa thêm lãng mạn và thi vị, làm cho cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc.

Chocolate

Sự ngọt ngào và thơm ngon của chocolate luôn là chiếc cầu nối dễ dàng đến với bao cô gái. Ngoài ý nghĩa yêu thương thì chocolate là sự hòa quyện giữa cảm xúc, sự lãng mạn và tình yêu có khi ngọt ngào, có lúc đắng chát, nhưng tình yêu luôn mang đến cho con người sự thích thú khi được trải nghiệm nó.

Hinh 1 1

Trao lời yêu thương, gửi trọn cảm xúc

 
Một bữa tiệc ở nhà hàng

Đó là điều không kém phần lãng mạn khi bạn dành đặt riêng cho hai người trong không gian chỉ với tiếng nhạc du dương, với hoa và nến. Ngoài ra, khi chàng thể hiện điều này với những người phụ nữ trong gia đình nàng hay cả gia đình cùng đi tham dự tạo nên sự ấm cúng, vui vẻ, tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng nàng bởi sự quan tâm và chu đáo của bạn.

Tặng… SIM điện thoại

Điều này có vẻ nghe hơi lạ. Tuy nhiên, đây là món quà bất ngờ và thông dụng nhất sẽ dễ dàng “đốn” tim nàng khi ngày nay mỗi người đều sở hữu một chiếc điện thoại. Nếu mới quen hay đã yêu nhau thì cách này để giúp nàng trò chuyện thả ga với bạn mà không sợ “viêm màng túi”. Hoặc một số bạn nam có thể tỏ lòng tri ân đến người mẹ thân yêu của mình, giúp bà không lo ngại chi phí gọi di động hằng tháng. Và SIM Thần Tài của MobiFone đã thay họ làm hơn điều đó để trò chuyện thoải mái với chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho các thuê bao trả trước và trả sau “Mua tặng gói Thần Tài”.

Hinh 2 1

Kết nối mọi người gần nhau hơn với SIM Thần Tài

Chương trình “Mua tặng gói Thần Tài”:

Các gói cước áp dụng: 79, 379, 679

Thuê bao A tặng gói cho thuê bao B. Tiền trừ vào TKC của thuê bao A.

Gói được tự động gia hạn, tiền trừ vào TKC của thuê bao B

Cú pháp:

  • Thực hiện từ TB A: Đăng ký: TT_[Tên gói cước]_[SĐT Thuê bao B] gửi 999
  • Thực hiện từ TB B:   Xác nhận gói: Y gửi 999 (Thực hiện trong vòng 10 phút kể từ khi nhận tin cần xác nhận)
  • Hủy: HUY_[Tên gói cước] gửi 999
  • Kiểm tra: KT_[Tên gói cước] gửi 999
  • Chương trình bắt đầu từ ngày 26/01/2016 đến 31/12/2016