Thời trang nghề & nghiệp

Tăng Phúc tung hit cũ của “Hoàng tử sơn ca” Quang Vinh

04/08/2017 10:32 GMT+7

Phai dấu cuộc tình từng là bài hát được yêu thích nhất của nhạc sĩ Thái Thịnh viết dành riêng cho Quang Vinh vào những năm 2000 khi lần đầu tiên được phát sóng trên radio. Nay ca sĩ trẻ Tăng Phúc tự tin quyết định cover lại bản hit một thởi của Làn sóng xanh.

        

nhac-si-Thai-Thinh

 

 SL 8017

 

Gần 2 thập niên trôi qua, cuối năm 2016 một lần nữa ca khúc được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy và ca sĩ trẻ Tăng Phúc làm dậy sóng trở lại trong dự án “Ký ức Vpop 1”. Cùng với 13 nhạc phẩm trữ tình như: “Tình khúc vàng”, “Mưa trên cuộc tình”, “Có quên được đâu”, “Khi giấc mơ về”,… “Phai dấu cuộc tình” đã giúp cho Ký ức Vpop 1” nhận được sự yêu mến của khán giả khi thu về hơn 4 triệu views trên Youtube Yeah1.

Cạnh đó, “Phai dấu cuộc tình” cũng trở thành ca khúc được khán giả yêu cầu Tăng Phúc thể hiện nhiều nhất mỗi lần xuất hiện ở những tụ điểm âm nhạc. Chính vì vậy, đầu tháng 8/2017, công ty chủ quản của Tăng Phúc, GSN Media, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy và producer Tuấn Nhật đã quyết định giới thiệu ra thị trường phiên bản trọn vẹn của “Phai dấu cuộc tình”.

Không giống với bản pop ballad từng được Quang Vinh thể hiện, producer Tuấn Nhật muốn ca sĩ Tăng Phúc thể hiện “Phai dấu cuộc tình” mộc mạc, đơn giản với tiếng guitar thuần acoustic.

 

TANGPHUCFINALFINAL

 

Ngay khi ngỏ ý thực hiện “Phai dấu cuộc tình”, ê-kíp đã nhận được sự ủng hộ của nhạc sĩ Thái Thịnh. “Sau khi gửi bản master cho nhạc sĩ Thái Thịnh, anh đã có những nhận xét tích cực về giọng hát của một ca sĩ trẻ như Phúc. Thậm chí anh Thái Thịnh còn đưa ra những góp ý chỉnh sửa chi tiết để Phúc có được một sản phẩm cuối cùng tốt nhất gửi tới khán giả. Những nhận xét cũng như góp ý của anh Thái Thịnh đã tiếp thêm rất nhiều lửa cho Phúc trên con đường sự nghiệp sau này của mình.”, Tăng Phúc cho biết.

Single “Phai dấu cuộc tình” chính thức on-air trên kênh youtube của Yeah1 vào tối 02/8/2017, những mới hơn 1 ngày giới thiệu, phiên bản của Tăng Phúc đã nhận được hơn 10.000 lượt xem và kênh âm nhạc trực tuyến Nhaccuatui cán mức 30.000 lượt nghe. Với một ca sĩ trẻ như Tăng Phúc, đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng và cũng là một thành công ngoài mong chờ của chính bản thân ê-kíp.

Bởi cho tới thời điểm hiện tại, sau MV đầu tay “Cá chưa cắn câu” (tháng 4/2017) và “Tìm lại bình yên” (tháng 6/2017), toàn bộ hình ảnh và các sản phẩm âm nhạc của Tăng Phúc đều được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy lặng lẽ thực hiện gửi tới khán giả thay vì sử dụng cụm từ “debut” (ra mắt chính thức) bằng một buổi công bố rầm rộ.

Ngay sau “Phai dấu cuộc tình” của nhạc sĩ Thái Thịnh, tháng 9 tới đây, công ty chủ quản GSN Media sẽ tiếp tục bắt tay hợp tác với một nghệ sĩ nổi tiếng của Kpop để thực hiện single MV đặc biệt đánh dấu bước đi mới mạnh mẽ hơn của Tăng Phúc trong thị trường nhạc Việt nửa cuối năm 2017.

 

 SL 8083

 

 SL 8091

 

 SL 8093

 

Top
Top