Thời trang 24/7

Tân trang các kiểu tóc cho tuổi 35+ đón tết thêm trẻ trung, xinh đẹp

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
21/01/2022 18:00 GMT+7

Dù bao nhiêu tuổi, bạn cũng nên duy trì việc mặc đẹp, thanh lịch và đương nhiên phải có kiểu tóc trẻ trung phù hợp. Những ngày cuối năm là dịp bạn có thể tân trang lại mái tóc vừa sành điệu lại hack tuổi tối đa.

Phái đẹp tuổi 35+ để kiểu tóc nào thì phù hợp. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Phụ nữ 35+ tuổi để tóc dài hay tóc ngắn là phù hợp?

Khi nói về những kiểu tóc cho phụ nữ tuổi từ 35 trở lên nhiều chị em không khỏi thắc mắc, ở lứa tuổi như vậy thì để tóc dài hay tóc ngắn thì phù hợp? Trên thực tế, dù bạn để tóc dài hay tóc ngắn, tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Tuy nhiên, so với tóc dài thì tóc ngắn đương nhiên dễ chăm sóc tốt hơn, cắt tóc ngắn nhìn diện mạo cũng trẻ trung hơn.

Phụ nữ tuổi 35+ khi đi nhuộm tóc nóng cần lưu ý điều gì?

Là phụ nữ từ 35 tuổi trở lên khi thay đổi kiểu tóc cần chú ý đến vấn đề uốn và nhuộm tóc, trước tiên hãy nói đến việc uốn tóc, nếu thuốc uốn không phù hợp với tóc của bạn ở lứa tuổi này thì sẽ thực sự để lộ nhược điểm của mái tóc như thưa, xơ... Nên tránh một số kiểu tóc uốn cả đầu và nên uốn sợi nhỏ càng tốt. Nếu bạn muốn thể hiện khí chất và sự quyến rũ thì kiểu tóc uốn tự nhiên là phù hợp hơn cả.

Với thuốc nhuộm tóc

Vậy phụ nữ tuổi 35+ cần lưu ý những gì khi nhuộm tóc? Bạn không nên nhuộm tóc màu vàng và đỏ rượu vang. Nói về màu tóc phù hợp để nhuộm ở độ tuổi này, bạn nên chọn một số tông màu lạnh, hoặc nâu đậm cũng rất ổn chứ không đơn giản như đen, kết hợp với màu tóc nâu thì sẽ thời trang và đẹp hơn.

Ngoài nhuộm đen, phái đẹp tuổi 35+ có thể chọn những màu nhuộm mang tông trầm ấm như nâu trà, nâu đậm.

Các kiểu tóc phù hợp với khí chất của phụ nữ tuổi 35+

Phụ nữ ở độ tuổi này mà mê tóc dài thì đừng bỏ qua kiểu tóc uốn này nhé, tóc uốn kiểu Pháp cực lãng mạn và khí chất. Với phần tóc mái, nó cũng tiết chế hình dáng khuôn mặt rất tốt, phù hợp với những phụ nữ có khuôn mặt tròn và khuôn mặt nhỏ. Sau khi uốn, tổng thể kiểu tóc trông rất đầy đặn và bồng bềnh, quả là một điều may mắn dành cho những cô nàng có mái tóc mỏng.

Mái ngố giúp diện mạo của phái đẹp 35+ thêm phần trẻ trung, xinh đẹp.

Nếu thích tóc ngắn thì bạn nên thử kiểu tóc này nhé, đừng nghĩ rằng kiểu tóc này chỉ hợp với những cô nàng tầm 18. Thực ra kể cả khi bạn 35+ vẫn có thể để kiểu tóc này. Ưu điểm của kiểu tóc này tương đối dễ chăm sóc, chiều dài nói chung là tỉa theo vị trí xương đòn thể hiện khí chất và tăng tỷ lệ cơ thể một cách trực quan. Tóc mái thưa che đi khuyết điểm vầng trán cao rất phù hợp với khuôn mặt tròn, trái xoan, mặt dài.

Để tóc ngắn, nhuộm màu xanh rêu hoặc hạt dẻ da bạn sẽ sáng hơn khiến diện mạo thêm phần trẻ trung.

Kiểu tóc ngắn vừa dễ chăm sóc mà cũng hợp với nhiều loại trang phục.

Chỉ với những mẹo nhỏ về các kiểu tóc cho tuổi 35+ ở trên, bạn sẽ có diện mạo xinh lung linh ngày tết.

Theo: Qq, Sohu

Top
Top