Tận hưởng một Hàn Quốc thật khác

Thời Trang Trẻ

GoGi House – Quán thịt nướng Hàn Quốc đã tổ chức trao giải 05 cặp khách hàng trúng thưởng chuyến du lịch Hàn Quốc sau chương trình “Tận hưởng một Hàn Quốc thật khác”. Sự kiện có sự tham gia của hơn 50 khách mời, các cấp lãnh đạo từ nhãn hàng GoGi House, cơ quan Ban ngành cùng các đối tác chiến lược và các đơn vị báo chí uy tín.

my

Chương trình “Tận hưởng một Hàn Quốc thật khác” diễn ra từ ngày 01/01/2017 – 12/02/2017 là chương trình đặc biệt mà GoGi House dành tặng cho khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt chặng đường phát triển. Chương trình thành công với hơn 20.000 lượt tham gia khắp các nhà hàng GoGi House miền Nam (từ Đà Nẵng trở vào). Ngày 15/02/2017, dưới sự giám sát của đại diện Sở Công thương, GoGi House đã bốc thăm ra 5 cặp khách hàng may mắn.

Đây sẽ là chuyến du lịch khám phá "xứ sở Kim Chi" đặc sắc với nhiều địa điểm khám phá mới lạ về đất nước, văn hóa, ẩm thực mà GoGi House tự tay thiết kế. Các điểm đến du ngoạn và hoạt động trải nghiệm nổi bật như vi vu đảo Nami, tham quan phủ Tổng thống Blue House, tham gia lớp học Kim Chi và mặc trang phục truyền thống, tắm khoáng nóng, thưởng thức Nanta Show… Điểm đặc biệt bất ngờ nhất mà GoGi House mang đến là chuyến đi có sự đồng hành của diễn viên Diễm My cùng 5 cặp khách hàng trong suốt hành trình khám phá và tận hưởng xứ Hàn. Chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm sẽ diễn ra từ ngày 23/03/2017 – 26/03/2017.

3