Copenhagen Spring 2022

Tận hưởng không khí miền quê thanh bình với bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Holzweiler

Tiffany Trần

Hãng thời trang Na Uy Holzweiler tái khẳng định làn sóng năng lượng sáng tạo thời trang đã đến Oslo với bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của họ được ra mắt tại Tuần lễ thời trang Copenhagen (Đan Mạch) Spring 2022. BST được lấy cảm hứng từ các tác phẩm điêu khắc, cây cầu và kiến trúc siêu thực. Hai nhà thiết kế Maria Kappel Holzweiler và Duy Dinh Ngo đã tạo ra các mẫu và hình in gợi nhớ đến sự thay đổi tĩnh của thế giới. Họ thậm chí còn "đi xa" khi sáng tạo và phát triển các loại vải riêng cho BST. Những chiếc khăn quàng cổ lớn, váy mini bằng da cừu non và ủng cao su chống thấm nước để tôn lên phong cách thể thao của thương hiệu. Hai NTK đã dành trọn tâm huyết thời gian hòa mình cùng thiên nhiên để có nhiều ý tưởng sáng tạo cho BST Xuân Hè 2022.

Holzweiler - Copenhagen Spring 2022 collection dựa trên di sản Na Uy, những cảnh quan và thiên nhiên ấn tượng của đất nước,  BST như 1 bộ phim quay chậm khám phá trung tâm đô thị của Oslo trong một bối cảnh liền kề với cảnh thành phố hoang sơ.

Tận hưởng không khí miền quê thanh bình với bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Holzweiler - ảnh 1 
Tận hưởng không khí miền quê thanh bình với bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Holzweiler - ảnh 2 
Tận hưởng không khí miền quê thanh bình với bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Holzweiler - ảnh 3 
Tận hưởng không khí miền quê thanh bình với bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Holzweiler - ảnh 4 

Hãng thời trang Na Uy Holzweiler được thành lập vào năm 2012 bởi 2 anh em ruột Susanne & Andreas Holzweiler. Với tư cách là một thương hiệu thời trang chỉ tập trung vào những chiếc khăn quàng cổ và trang phục chất lượng cao từ lụa, len cừu và cashmere. Holzweiler đã thành công ngay lập tức, nhờ thiết kế cắt may gọn gàng, chất lượng tuyệt vời và bảng màu thu hút. 

Tận hưởng không khí miền quê thanh bình với bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Holzweiler - ảnh 5 
Tận hưởng không khí miền quê thanh bình với bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Holzweiler - ảnh 6 
Tận hưởng không khí miền quê thanh bình với bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Holzweiler - ảnh 7 
Tận hưởng không khí miền quê thanh bình với bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Holzweiler - ảnh 8 
Tận hưởng không khí miền quê thanh bình với bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Holzweiler - ảnh 9 
Holzweiler - Copenhagen Spring 2022 collection có một sự tinh nghịch trong những chiếc mũ rộng vành, bóng rời, chất liệu chần bông của những gam màu xanh lá cây, xanh lam và màu be tràn ngập. BST với những thiết kế tiện dụng của quần ống rộng và áo len bông. Được tạo kiểu với những đôi bốt quá cỡ hoặc giày cao gót buộc dây thấp, những kiểu dáng có nhiều lớp là minh chứng cho khả năng tiện dụng, dễ dàng của Holzweiler. 

Toàn bộ chất liệu của khăn quàng cổ và trang phục trong Holzweiler - Copenhagen Spring 2022 collection đều được làm từ len tái chế, sản xuất bằng nước tái chế, chất liệu denim được sản xuất và xử lý với ít quy trình nước hơn, bông "thương mại công bằng" và thuốc nhuộm không độc hại. Holzweiler tự hào vì đã quản lý để thay thế tất cả bao bì nhựa trên các sản phẩm len cừu của mình bằng nhựa sinh học sáng tạo dựa trên các thành phần thực vật có thể phân hủy sinh học 100%.

Theo Vogue, Voguescandinavia