Tận hưởng hoàng hôn trên đảo Capri qua đầm voan ngọt ngào của Luisa Beccaria

Tiffany Trần
Nhà thiết kế (NTK) Luisa Beccaria đã đón chào mùa thu đông 2021 với 

bộ sưu tập ( BST) thời trang cao cấp ngọt ngào và quý giá tôn vinh vẻ đẹp hùng vĩ của hòn đảo Capri. Mối liên hệ của Luisa Beccaria với hòn đảo Capri bắt nguồn từ thời thơ ấu và tuổi thiếu niên của cô. Kể từ khi còn trẻ thơ, NTK đã trở lại hòn đảo này đều đặn và trong năm học trung học cuối cùng, cô đã cho ra mắt nhãn hiệu của mình với những chiếc áo len mohair có màu hồng phấn do các nghệ nhân của Anacapri, ngôi làng thượng lưu của hòn đảo chế tác.

BST thời trang cao cấp mùa thu 2021, Luisa Beccaria đã làm nổi bật dòng sản phẩm với 14 phong cách vừa sang trọng vừa tinh tế, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hoàng hôn trên đảo, bầu trời của nó được điểm xuyết bởi những nét vẽ bằng hoa cà và xanh nhạt,phù hợp với khách hàng quốc tế của thương hiệu Luisa Beccaria.

Tận hưởng hoàng hôn trên đảo Capri qua đầm voan ngọt ngào của Luisa Beccaria - ảnh 1
Tận hưởng hoàng hôn trên đảo Capri qua đầm voan ngọt ngào của Luisa Beccaria - ảnh 2
Tận hưởng hoàng hôn trên đảo Capri qua đầm voan ngọt ngào của Luisa Beccaria - ảnh 3
 

Là một viên ngọc quý trên biển Địa Trung Hải, Capri có hai mặt: Sự hào nhoáng và quyến rũ của những bữa tiệc với sự tham gia của giới giàu có đổ về trên những dàn máy bay phản lực quốc tế và vẻ đẹp tự nhiên của các vách đá Faraglioni cùng những con đường lát đá cuội nhỏ bên những bụi hoa nhài và chổi xanh tươi.

Tận hưởng hoàng hôn trên đảo Capri qua đầm voan ngọt ngào của Luisa Beccaria - ảnh 4
Tận hưởng hoàng hôn trên đảo Capri qua đầm voan ngọt ngào của Luisa Beccaria - ảnh 5
Tận hưởng hoàng hôn trên đảo Capri qua đầm voan ngọt ngào của Luisa Beccaria - ảnh 6
 

Những dải vải tuyn lớn được xếp thành lớp cho một chiếc váy choàng lớn là sự thể hiện của bầu trời hoàng hôn âm u - tất cả đều là màu hồng nhạt với một chút tím len lỏi ở giữa - trong khi một mẫu váy tương tự nhuốm màu xanh lam về đêm mãnh liệt gợi nhớ lại làn nước được nhìn thấy bên trong đảo Blue Grotto.

Tận hưởng hoàng hôn trên đảo Capri qua đầm voan ngọt ngào của Luisa Beccaria - ảnh 7
Tận hưởng hoàng hôn trên đảo Capri qua đầm voan ngọt ngào của Luisa Beccaria - ảnh 8
Tận hưởng hoàng hôn trên đảo Capri qua đầm voan ngọt ngào của Luisa Beccaria - ảnh 9
Tận hưởng hoàng hôn trên đảo Capri qua đầm voan ngọt ngào của Luisa Beccaria - ảnh 10

Những cánh hoa nhỏ và cành cây nở rộ leo và bung ra xung quanh giàn được trang trí bằng áo choàng vải tuyn và organza nhẹ, một số rộng rãi với thân áo lệch vai, một số khác có áo cao cổ.

Tận hưởng hoàng hôn trên đảo Capri qua đầm voan ngọt ngào của Luisa Beccaria - ảnh 11

Mỗi chiếc váy đều được tặng kèm những món trang sức phù hợp từ Chantecler có trụ sở tại Capri. Chiếc vòng cổ có hình san hô và được tô điểm bằng những viên ngọc bích màu hồng được đeo như chiếc vương miện tạo thêm chút ma thuật quyến rũ cho BST.

Tận hưởng hoàng hôn trên đảo Capri qua đầm voan ngọt ngào của Luisa Beccaria - ảnh 12
Tận hưởng hoàng hôn trên đảo Capri qua đầm voan ngọt ngào của Luisa Beccaria - ảnh 13

Luisa Beccaria, thương hiệu thời trang của Ý, xuất phát điểm là 1 tiệm may mở vào năm 1989 tại Milan; theo thời gian, được xây dựng và phát triển bởi Luisa Beccaria và con gái Lucilla Bonaccorsi. Cổ điển và lãng mạn là những gì dễ hình dung nhất về hai NTK mẹ con này. “Những ký ức của tôi về hòn đảo trở nên phân tầng,” Lucilla Bonaccoria chia sẻ qua điện thoại từ Capri, nơi cô cũng vừa khai trương một cửa hàng trên quảng trường Piazzetta nổi tiếng. “Có những nơi giữ "nghiệp" cùng năng lượng của bạn và đôi khi cả hai đều quay trở lại với bạn”, NTK tự tin khi nói về tình yêu dành cho BST Thu Đông cao cấp 2021 của mình. 

Theo Luisabeccaria, WWD