Tận hưởng

Tận hưởng chiều cuối năm với trình diễn thời trang và đếm ngược đón giao thừa tại triển lãm du thuyền “Saigon Yacht Show”

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
31/12/2020 12:27 GMT+7

Lần đầu tiên tại Sài Gòn hơn 20 du thuyền có thương hiệu tên tuổi trên thế giới cùng quy tụ về tại Saigon Yacht Show 2021. Các công ty phân phối du thuyền hàng đầu Việt Nam như Tamson Yachting, Regal Boats, Trung Vector, Rapido Trimarans, Chaparral Boats, Galeon Yacht, Dream Yacht, Blue River, Vietyacht Saigon, Wolf Brothers đã cho du khách mãn nhãn khi đã chiêm ngưỡng và lướt trên những du thuyền triệu đô trên sông Sài Gòn.

Là đỉnh cao của sự xa xỉ, tuy nhiên du thuyền không phải là điều gì quá xa vời, không với tới được. Ở các nước phát triển, du thuyền luôn là một phần không thể thiếu của những người biết tận hưởng cuộc sống. Nếu chưa thể sở hữu một con thuyền, bạn có thể thuê trải nghiệm trong 1-2 ngày, thậm chí 2-3 tiếng với mức giá phù hợp tùy nhu cầu.
Hơn 20 du thuyền của các các công ty phân phối du thuyền hàng đầu Việt Nam đã sẵn sàng chào đón du khách lên tham quan và trải nghiệm cuộc dạo chơi sông nước Sài gòn tại Lan Anh Village, Quận 2, TPHCM trong 3 ngày 30-31/12/2020 và 1/1/2021
Nhắc đến du thuyền, người thường mặc định là những con tàu khổng lồ, dạng khách sạn nổi (cruise) hay nhà hàng nổi trên mặt nước. Tuy nhiên, yacht – du thuyền là những con thuyền cỡ nhỏ và vừa được sử dụng cho nhu cầu thưởng ngoạn, giải trí hoặc thể thao, của cá nhân, gia đình nhỏ, nhóm bạn, thường có kích thước từ 10m trở lên, hoặc trên 40m đối với các siêu du thuyền đắt giá.
Saigon Yacht Show mong muốn công chúng Việt sẽ gặt hái được những kiến thức đúng đắn và cập nhật về du thuyền, cũng như mong muốn các công ty phân phối du thuyền trong nước & các thương hiệu du thuyền quốc tế có dịp tiếp cận sát sao hơn với người Việt, để ngành công nghiệp du thuyền Việt Nam vốn rất tiềm năng có thể phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai gần, sánh cùng các nước bạn như Thái Lan, Singapore, Hongkong, Dubai...
Công chúng Việt có thể chiêm ngưỡng những mẫu du thuyền tuyệt đẹp cùng khoe dáng sắc trên bến Lan Anh, trải nghiệm đi du thuyền trên sông Sài Gòn, tham gia khoá huấn luyện chèo ván hơi SUP, xem diễu hành tàu thuyền mừng năm mới 2021, tận hưởng không khí lễ hội, thưởng thức tiệc tối VIP Gala Dinner với live music, hay cùng xem 2 BST thời trang từ hai nhà thiết kế danh tiếng - CHẠM của Hoàng Minh Hà và LadyGirl Collection by Henry KoF.
Đặc biệt, mọi người sẽ cùng countdown chào đón thời khắc năm mới & chiêm ngưỡng màn trình diễn pháo hoa mừng 2021 ngay tại bến du thuyền Yacht Club Saigon với khung cảnh hai điểm bắn chính của TPHCM là Lanmark81 và hầm Thủ Thiêm, chia tay 2020 để đón chào một năm mới 2021 tươi sáng hơn, có nhiều đổi thay tốt đẹp hơn.
 
Top
Top