Tan chảy với bst dạ khâu tay của H&T

Thời Trang Trẻ

H&T biết rằng với mỗi khách hàng "khi chuẩn bị đầu tư vào một sản phẩm của thương hiệu lớn, bạn không chỉ trả tiền để mua một món hàng, bạn đang mua chất lượng, sự độc quyền và cả danh tiếng…”.

 

Nếu phải chọn ra một sản phẩm thiết kế phản ánh rõ nhất về giá trị thương hiệu của thời trang, với H&T măng tô khâu tay sẽ là đại diện chứa đựng nhiều tâm tư của người sáng lập nhất. Xem cận cảnh quá trình chế tác, gia công và hoàn thiện để ra được một sản phẩm măng tô hoàn chỉnh sẽ cho bạn thấy giá trị thực của khoản đầu tư thích đáng cho 1 sản phẩm đẳng cấp.

TNN 0214 Copy
TNN 0311
TNN 0390

Trên nền chất liệu dạ lông cừu, lông angola một lớp cao cấp được khâu hoàn toàn bằng tay, quá trình gia công tỉ mỉ, hàng chục nghìn mũi kim cầu kỳ tinh xảo của các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam … để khi người mặc lên mình chiếc măng tô khâu tay thể hiện guu thời trang tinh tế và đẳng cấp sang trọng.

Nhằm giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, H&T mang đến đa dạng về kiểu dáng với áo dạ dáng ngắn , áo khoác dạ dáng dài..…với đủ gam màu tươi trẻ, rực rỡ và ấm áp như xanh, hạt rẻ, lông chuột, đỏ đô, hồng, tím… giúp xua tan đi cái lạnh u ám của mùa đông.

TNN 0685
TNN 1088

H&T mong muốn mang sản phẩm đẳng cấp thế giới này về Việt Nam, đem đến trải nghiệm hoàng gia tới những khách hàng thân yêu của mình, và hôm nay H&T rất vui và tự hào khi chúng tôi đã làm được điều đó.

Hãy cùng trải nghiệm và là một người đẳng cấp ngay từ gu thời trang bạn nhé!

Quá trình làm lên chiếc áo dạ khâu tay cầu kỳ và tinh tế

Và cùng lắng nghe câu chuyện về tình mẫu tử để có một mùa Đông thật ấm áp bên gia đình và người thân:

Video "Của trời ban"

H&T hiểu rằng mỗi người mẹ trên thế giới này đều xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất.