Thời trang nghề & nghiệp

Tamron Hall là người phụ nữ thời trang nhất trên truyền hình ban ngày

Kim Chung
chungnguyenkimttt@gmail.com
26/12/2020 09:54 GMT+7

Khi nói đến phong cách trên truyền hình ban ngày, không ai có thể cạnh tranh với Tamron Hall. Người dẫn chương trình từng đoạt giải Emmy ăn vận với sự tinh tế ấn tượng hiếm thấy trên màn ảnh nhỏ, nơi mà một tủ quần áo tinh tế không làm phân tán những tin tức nóng hổi.

Không có gì lạ khi thấy Hall nói chuyện với khán giả của mình khi mặc quần len cashmere của Victor Glemaud, áo cộc tay của Saint Laurent hoặc áo khoác cắt xéo màu hồng neon của Jacquemus là loại quần áo thường được dành cho hàng ghế đầu hoặc thảm đỏ. Với mối quan hệ với các nhà thiết kế mới nổi, các người mẫu, những người sáng tạo màu sắc, Hall đã làm sống động kênh truyền hình của mình trong khi xây dựng một mẫu mới cho trang phục trực tuyến. Cô ấy không quan tâm đến những bộ trang phục có vẻ quá trang nhã trong ngày.
Tamron diện áo và váy của Orenda Tribe, giày cao gót Sarah Flint cùng trang sức Jennifer Miller.
 Tình yêu thời trang của Tamron bắt đầu từ rất sớm. Lớn lên ở Luling Texas, cô đã nghiên cứu cách tự tin của những người phụ nữ trong gia đình mình và những bộ trang phục quyến rũ mà họ kết hợp với nhau mỗi tuần để đi lễ vào Chủ nhật. Cô nói: “Tôi lớn lên trong Nhà thờ Baptist Miền Nam, nơi bao gồm Kinh thánh, những chiếc mũ tốt và rất nhiều màu sắc trên quần áo của bạn. “Tất nhiên, mẹ tôi và dì tôi không phải phụ nữ giàu có, nhưng vào Chủ nhật họ thể hiện bản sắc thời trang của mình. Hall gần đây đã chia sẻ một bức ảnh của mình năm bảy tuổi mặc một bộ đồ ba mảnh crop top, thể hiện tình yêu thời trang cả đời của cô. “Tôi không chắc phần đầu có phù hợp không, nhưng nó rất dễ thương!” cô ấy nói “Sự đánh giá cao dành cho thời trang luôn là một phần trong cuộc sống của tôi ”.
Mặc dù có sở thích bẩm sinh về phong cách nhưng không phải lúc nào Hall cũng có thể thể hiện bản thân qua tủ quần áo của mình. Khi bắt đầu sự nghiệp phóng viên của một đài địa phương ở Fort Worth, tiêu chuẩn kép về trang phục công sở đã trở nên rõ ràng. “Tôi có một giám đốc tin tức là một người đàn ông, và có một đợt nắng nóng nên chúng tôi đang làm việc trong một trong những ngày hè khét tiếng ở Texas với nhiệt độ là hơn 100 độ F. Tôi đã mặc một chiếc áo khoác và một chiếc áo sơ mi dài tay không cài cúc”cô giải thích. “Tôi nhớ mình đã muốn cởi áo khoác và bày tỏ điều đó với anh ấy. Nhưng anh ấy lại nói "Điều đó không chuyên nghiệp lắm bạn cần phải mặc áo khoác vào ”. Uy tín và tính chuyên nghiệp của tôi có liên quan đến việc tôi có giữ một chiếc áo khoác nỉ bên ngoài chiếc áo sơ mi dài tay, cổ điển, cài cúc của mình hay không. Lúc đó, tôi nhận ra sự phân biệt giới tính và những quan điểm cổ hủ ”. Kinh nghiệm đã khiến cô quyết tâm làm mọi thứ khác đi một khi cô có đủ khả năng để thực hiện nó. Hall nói: “Tôi nghĩ, khi tôi có thời điểm để thể hiện quan điểm độc lập của mình về thời trang, tôi sẽ làm như vậy. "Một khi tôi trở thành một người đưa tin ở Chicago, tôi bắt đầu xây dựng điều đó". Tại WFLD-TV ở Chicago, Hall đã học được tác động của tủ quần áo đối với bản thân và những người xem TV ở nhà. Cô nói: “Vào buổi sáng, đặc biệt là trên tin tức địa phương, tôi sẽ cố gắng tránh những màu tối. “Mọi người không muốn thức dậy với một người buồn tẻ". Hình thức chiếu buổi sáng cũng cho phép nhiều quyền tự do hơn. Cô nói: “Chúng tôi đang thực hiện các phân đoạn nấu ăn, nói chuyện về thời trang và những câu chuyện thú vị hơn. "Vì vậy, tôi bắt đầu kết hợp nhiều sắc thái hơn và bắt đầu thể hiện bản thân khi thích hợp thông qua màu sắc".
Tamron trong trang phục của Victor Glemaud.
 Vào thời điểm Hall tham gia chương trình Today Show vào năm 2014, cô đã hiểu được sở thích của mình. Nhưng việc gặp gỡ nhà tạo mẫu Eric Niemand vào năm 2015 trên trường quay của tạp chí Philly Style đã đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Hall nói: “Tôi luôn tạo dựng phong cách cho bản thân, trong suốt những năm tham gia chương trình Today Show và cho mọi thứ mà tôi đã làm,” Hall nói . “Mỗi người nổi tiếng sẽ nói với bạn khoảnh khắc họ mặc một bộ trang phục và nghĩ rằng, tôi sẽ không bao giờ mặc như vậy. Tôi hơi không chắc chắn, nhưng tôi đã đi vào, và khẩu vị của anh ấy rất phù hợp với tính cách của tôi. ” Niemand kể từ đó đã được đề cử giải Emmy cho thiết kế trang phục nổi bật, cho tác phẩm của anh ấy trên Hall’s show - một thành tích rất xứng đáng. Hall tin tưởng vào anh ấy để chắt lọc những xu hướng mới nhất thành những bộ quần áo thể hiện cô ấy là ai. “Eric chọn những thứ có tiếng vang với tôi với tư cách là một phụ nữ và với tư cách là một nhà báo. Cô nói. "Sự lựa chọn của anh ấy là hợp thời trang và quan tâm đến những gì tôi làm, tôi là ai".
Tamron trong chiếc váy Givenchy, giày cao gót Dior và hoa tai Demarson.
 Trước khi Niemand bước vào cuộc đời cô, Hall đã nảy ra những ý tưởng thời trang từ một huyền thoại phong cách thực sự và người bạn thân của cô, Prince. Hall nói: “Prince là người rất thân thiết với tôi. “Trước mỗi buổi biểu diễn, tôi sẽ chụp ảnh và gửi cho anh ấy những lựa chọn trong ngày, sau đó anh ấy sẽ chọn những gì tôi sẽ mặc trong chương trình ”. Nhờ những tin nhắn thông thường của họ, ảnh tự chụp của Hall thậm chí còn được đưa lên bìa đĩa đơn năm 2015 của Prince “If Eye Could Get Ur Attention”. “Anh ấy thậm chí còn không nói với tôi rằng anh ấy đang sử dụng bức ảnh đó ” cô cười nói "Tôi thức dậy vào một buổi sáng và đó là bản cover một trong những bài hát của anh ấy".
 Gây ấn tượng với Purple One bản thân đã là một kỳ công nhưng thành tựu lớn nhất của Hall là việc ra mắt chương trình trò chuyện cùng tên của cô. Ở đó, cô ấy chấp nhận rủi ro phong cách đáng kể nhất của mình và đã khẳng định mình là một nhân vật cần thiết. “Đó là lần thứ hai khi tôi chuyển ra ở tuổi 17 để theo học tại Đại học Temple. Đối với tôi, chương trình là đại diện cho hành trình làm báo của tôi. Nó xác định quỹ đạo sự nghiệp của tôi là một dấu hiệu cho thấy sự tự do trong đó ”. Để đạt được điều đó, cô và Niemand đảm bảo rằng các tác phẩm được giới thiệu phải có ý nghĩa. Hall nói: “Thời trang trong chương trình là biểu cảm. Nó liên quan đến quyền tự do có một buổi biểu diễn, nơi bất cứ điều gì có thể được thảo luận. Khán giả của tôi và tôi có thể cùng cười, cùng khóc và có những cuộc trò chuyện phong phú này”. Sự trung thực và cởi mở đã dẫn đến vẻ ngoài nổi bật và tạo ra một nền tảng nơi một phụ nữ da màu trưởng thành đang thử nghiệm một cách rõ ràng phong cách táo bạo. Trong Tuần lễ thời trang New York, cô đã làm nổi bật các nhà thiết kế mới nổi bằng cách mặc những thiết kế sáng tạo của họ và dành một phân khúc cụ thể để dành riêng cho nhãn hiệu của họ, chiếu sáng cho những tài năng địa phương mới như David de la Cruz, Jo Noble và Anita da Silva. Hall nói: “Là một người phụ nữ đã trải qua một số điều, từng bị đánh gục, nhưng đã trở lại ở tuổi 48, chương trình là sự thể hiện sự độc lập của tôi. Tôi mất việc lần đầu tiên trong đời và tôi đang tìm cách khởi động lại và thiết lập lại. Và vì vậy thời trang của tôi đại diện cho sự độc lập mà tôi cảm thấy bây giờ, với tư cách là một phụ nữ vừa bước sang tuổi 50 nhưng tôi nghĩ rằng tôi vẫn có thể làm nổi nó.
Tamron diện áo và quần Christopher John Rogers, hoa tai Lagos và giày cao gót AERA.
Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, cô ấy luôn sang trọng. Hall xem tủ quần áo của cô ấy luôn ở trạng thái tiến hóa liên tục, thay đổi để phù hợp với từng giai đoạn mới mà cô ấy bước vào. Vào tháng 4 năm 2019, nhà báo Tamron đã chào đón con trai đầu lòng của cô – Moses với chồng là Steven Greener. Tuy nhiên, Hall sẽ không làm mọi thứ theo cách nào khác cho tất cả những thay đổi trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy. “Tôi đã thấy ước mơ của mình trở thành hiện thực theo một cách hoàn toàn không hoàn hảo. Tôi không nghĩ mình sẽ thích nó nhiều như vậy nếu nó dễ dàng ". Cô nói.
 
Theo vogue,yourfashionlooks, newsbreak
 
 
 
 
 
 
Top
Top