Tạm biệt “phù thủy” makeup Phan Minh Lộc - Những hẹn hò từ nay khép lại!

Tiffany Trần

Chuyên gia trang điểm Phan  Minh Lộc cũng là người gắn bó, cộng tác với Tạp chí Thời Trang Trẻ trong 15 năm qua. Vô số những trang bìa tạp chí, những bộ sưu tập đều mời anh hỗ trợ trong vai trò chuyên gia trang điểm, makeup Artist và để lại những lời khen ngợi tài năng của anh từ độc giả.

"Những hẹn hò từ nay khép lại"!. Giới showbiz Việt bàng hoàng khi nghe hung tin chuyên gia makeup Phan Minh Lộc về cõi vĩnh hằng. "Sốc, bất ngờ, đau xót, tiếc thương, xin  lỗi..."  là những dòng viết chia sẻ của các nghệ sỹ, người nổi tiếng gửi tới trang mạng xã hội cá nhân của Minh Lộc.
Tối 9/3, trên trang cá nhân của nhiếp ảnh gia Nguyễn Long - người anh, người thầy, “người chủ” đầu tiên của  "phù thủy" -  chuyên  gia trang điểm Minh Lộc thủa mới bước vào nghề đã có bài viết chia sẻ, đau đớn về sự ra đi của Minh Lộc.

Tạm biệt “phù thủy” makeup Phan Minh Lộc - Những hẹn hò từ nay khép lại!  - ảnh 1

 Những tấm hình được nhiếp ảnh gia Nguyễn Long để trong bài, nhắc đến những kỷ niệm mà anh và chuyên trang điểm Minh Lộc khi đang cùng cộng tác với nhau trong công việc.

Tạm biệt “phù thủy” makeup Phan Minh Lộc - Những hẹn hò từ nay khép lại!  - ảnh 2

Tại LHP phim Cannes 2015, Phan Minh Lộc là người đứng sau diện mạo thần thái và quyền lực của Lý Nhã Kỳ. Hình ảnh một quý cô châu Âu cổ điển với đôi mắt khói ánh tím, một nữ hoàng Cleopatra sắc sảo với tông make-up nude cùng đường kẻ mắt sắc lẹm, hay một quý phu nhân nhà quyền quý đằm thắm và nền nã với hàng mi cong vút đều được khắc họa rõ nét dưới bàn tay của Phan Minh Lộc.

Tạm biệt “phù thủy” makeup Phan Minh Lộc - Những hẹn hò từ nay khép lại!  - ảnh 3
 Minh Lộc cũng là người được các mỹ nhân Việt tin tưởng "giao phó" trong việc họa mặt cho mình. Từ ca sỹ, diễn viên Minh Hằng ( là chuyên gia trang điểm chính của Minh Hằng hơn 11 năm), ca sỹ Hoàng Thùy Linh, ca sỹ Đông Nhi, hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên Nhã Phương...  Mới đây

anh cũng chính là nhân tố góp phần làm nên hình ảnh của loạt phim Gái Già Lắm Chiêu đình đám.

Tạm biệt “phù thủy” makeup Phan Minh Lộc - Những hẹn hò từ nay khép lại!  - ảnh 4
 
Tạm biệt “phù thủy” makeup Phan Minh Lộc - Những hẹn hò từ nay khép lại!  - ảnh 5
Tạm biệt “phù thủy” makeup Phan Minh Lộc - Những hẹn hò từ nay khép lại!  - ảnh 6

Đã biết vô thường nhưng sao lòng quá xót xa! Chúng tôi cảm ơn những lao động chân chính của anh, những sản phẩm nghệ thuật đã truyền cho chúng tôi tình yêu về cái đẹp.

" Những hẹn  hò từ nay  khép lại

Thân nhẹ nhàng như mây

Chút nắng vàng giờ đây cũng vội

Khép lại từng đêm vui...

Đóa hoa vàng mỏng manh cuối trời

Như một lời chia tay..."

Tạm biệt bạn - " Phù thủy" Phan Minh Lộc!