Tài trợ cho chương trình Nhịp tim Việt nam

Thời Trang Trẻ

Công ty TNHH Nu Skin Việt Nam chính thức công bố kết quả kinh doanh tại thị trường Việt Nam trong 4 năm qua. Theo đó, Nu Skin Việt Nam đã xuất sắc đạt kết quả kinh doanh với tốc độ tăng trưởng trung bình 35% so với năm 2012, đồng thời vinh dự đóng góp 3,8 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.

NU SKIN 1

Kết quả kinh doanh vượt trội này là thành quả chung từ sự cống hiến và nhiệt huyết của tất cả Nhà phân phối dựa trên sự tin tưởng, ủng hộ của hàng trăm ngàn khách hàng Việt Nam. Từ năm 2013 đến năm 2017, Nu Skin Việt Nam đã chi trả tổng cộng 15,7 triệu đô la Mỹ hoa hồng và tiền thưởng cho các Nhà phân phối. 22 chuyến du lịch khám phá 16 quốc gia trên 3 châu lục cũng được Nu Skin Việt Nam tổ chức như những hoạt động thường niên nhằm vinh danh và tưởng thưởng những Nhà phân phối xuất sắc nhất.

NU SKIN 2

Vào ngày 04/03/2017, Nu Skin Việt Nam đã tổ chức sự kiện "Hội nghị tôn vinh thành công 2017" (Nu Skin Success Seminar 2017) với sự tham gia của gần 3.000 Nhà phân phối trên cả nước. Hội nghị là hoạt động thường niên của Nu Skin với mục đích ghi nhận và tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất đạt kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm. Trong 4 năm qua, Nu Skin đã tạo lập được nhiều cột mốc ý nghĩa cả về kinh doanh lẫn hoạt động thiện nguyện. Trong 2 năm 2016 và 2017, Nu Skin Việt Nam liên tục đón nhận Giải thưởng Vàng vì sức khỏe cộng đồng do "Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam" tổ chức. Đây là sự ghi nhận quý giá và cỗ vũ lớn lao cho nỗ lực của Nu Skin Việt Nam trong việc duy trì sức khỏe - sắc đẹp và nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng.

NU SKIN 3

Trong 4 năm qua, thông qua Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ,và Chương trình “Cứu sống một trẻ em mỗi ngày" của "Quỹ phẫu thuật tim dành cho trẻ em Đông Nam Á" (SEA CHF) và Chương trình "Nhịp tim Việt Nam" – Quỹ Vina Capital, Nu Skin Việt Nam đã tài trợ chi phí phẫu thuật cho 120 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Tổng giá trị tài trợ cho hoạt động phẫu thuật tim tại Việt Nam thông qua Quỹ SEA CHF đến năm 2017 là 3,8 tỷ đồng. Tại sự kiện "Tôn vinh thành công" (Success Seminar) ngày 04/03/2016 vừa qua, Quỹ SEA CHF của Nu Skin đã tiếp tục trao tặng 1,8 tỷ đồng tài trợ cho Chương trình "Nhịp tim Việt Nam" – Quỹ Vina Capital để tiếp tục chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ chi phí phẩu thuật cho 40 trẻ em nghèo Việt Nam mắc bệnh tim bẩm sinh trong năm 2017.