Sunny Đan Ngọc thể hiện bản hit Never Enough trong The Greatest Showman

Thời Trang Trẻ

Chương trình WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019 được tổ chức bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 17/1 vừa qua. Ngoài sự tỏa sáng của 18 nữ lãnh đạo khắp nơi trên cả nước thì sự xuất hiện của giọng ca trẻ Sunny Đan Ngọc đã khiến 300 quan khách chìm đắm và làm sự kiện trở nên hoành tráng.

Sunny Đan Ngọc có vẻ đẹp trong sáng, tươi trẻ chính là thế hệ kế thừa xuất sắc với những tài năng thiên bẩm và được tôi luyện trong những môi trường tốt nhất. Cô hiện nay đang là sinh viên năm nhất của Nhạc viện TP.HCM – Khoa thanh nhạc. Đồng thời là sinh viên chuyên ngành Piano 6/9 tại Nhạc viện và đang theo học chuyên ngành Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU.

1-05

Sunny Đan Ngọc có niềm đam mê lớn với dòng nhạc Opera. Không những thế, cô còn có nhiều năng khiếu khác, Ballet và Piano cũng chính là một trong những sở trường của cô. Góp mặt trong sự kiện WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019, Sunny Đan Ngọc đã mang đến ca khúc kinh điển “Never Enough” – một giai điệu được rất nhiều khán giả yêu thích trong bộ phim The Greatest Showman khiến người nghe phải “tan chảy” bằng chất giọng đầy nội lực của mình.

Vốn sở hữu khả năng tiếng Anh lưu loát và phát âm “chuẩn”, bản nhạc “Never Enough” đã được Sunny Đan Ngọc trình bày một cách trọn vẹn nhất. Nhập tâm với nội dung của ca từ, Sunny Đan Ngọc đã “lột tả” hết ý nghĩa, cảm xúc của nhân vật trữ tình trong ca khúc.

CR9O4792

Sunny Đan Ngọc có tố chất nghệ sĩ, không chỉ là một ca sĩ đầy triển vọng của tương lai mà còn là một người trẻ đầy tâm huyết với cộng đồng được kế thừa từ truyền thống của một gia đình hành nghề Y. Sunny Đan Ngọc đang là đại sứ của dự án “Sing to build Việt Nam”.

Dự án thiện nguyện “Sing to build” do nữ lãnh đạo trẻ Kyla Christie của Indonesia thành lập khi tròn 10 tuổi. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ xây dựng lại những ngôi nhà bị thiệt hại trong các vùng gặp thiên tai. Khi cùng mẹ mình – Bác sĩ Chuyên khoa II Ngô Kim Thanh tham dự các hoạt động cộng đồng, Sunny Đan Ngọc đã cảm nhận được vai trò và sứ mệnh của nữ lãnh đạo thời đại mới. Hơn nữa, ngay từ nhỏ, được chính người ba đầy mẫu mực của cô – một bác sĩ nội trú ung thư kể về những mảnh đời cơ cực và bất hạnh đã khiến cô luôn có sự đồng cảm với những người nghèo khó và bệnh tật. Chính những điều đó đã thôi thúc Sunny Đan Ngọc dùng tài năng và tiếng hát của mình, cùng Kyla Christie phát triển dự án “Sing to build” tại Việt Nam với mong muốn giúp đỡ những mảnh đời không may mắn.

CW3A3576

Giao lưu với khán giả tại sân khấu của WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019, cô chia sẻ: “Hôm nay, khi được đứng trên một sân khấu lớn như thế này với tư cách là một người đại sứ cho quỹ từ thiện “Sing to Build”, Đan Ngọc cảm thấy thật sự vinh dự và hạnh phúc. Kyla Christie là cô bạn bằng tuổi với Đan Ngọc, 18 tuổi. Điều này thôi thúc bản thân Ngọc cần phải làm một điều gì đó ý nghĩa cho những người xung quanh mình, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Sunny Đan Ngọc nghĩ rằng quỹ “Sing to build Việt Nam” sẽ là cơ hội để mỗi chúng ta có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khốn khó trong cuộc sống này. Điều đặc biệt hơn nữa là Ngọc được sống với đam mê ca hát của bản thân. Với tư cách là người đại diện, Đan Ngọc mong rằng “Sing to build Việt Nam” sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người và ngày càng phát triển hơn.”

CR9O4839

“Thiên tài chỉ có 1% năng khiếu bẩm sinh, còn 99% nhờ sự khổ luyện”, Sunny Đan Ngọc cũng vậy, với sự cố gắng học hỏi của mình, đến với học viện Pro Image được dẫn dắt bởi những chuyên gia, giảng viên hàng đầu như Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Tiến sĩ – Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai, Cựu phát thanh viên Khải Hoàn,… cô đã có cơ hội học hỏi, tiếp thu và hoàn thiện những kỹ năng như: Nói chuyện trước công chúng, Phong cách và phong thái thanh lịch, Thương hiệu cá nhân,… Đặc biệt là sự hướng dẫn của Nhạc sĩ Đức Thịnh về âm nhạc, Sunny Đan Ngọc đã nhận được chứng nhận Học viên xuất sắc nhất của học viện pro Image do Á hậu Thu Hương trao tặng.

CW3A3541
1-05

Đồng thời, với sứ mệnh phát triển dự án “Sing to Build”, cô gái trẻ đầy tài năng Sunny Đan Ngọc đã nhận được danh hiệu “Princess of the year”. Tỏa sáng và nhận được sự mến mộ của tất cả khách mời của WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019, hy vọng, trong tương lai, Sunny Đan Ngọc sẽ tiếp tục thành công trong lĩnh vực ca hát và kế thừa, phát huy truyền thống của gia đình. Đặc biệt là có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực dành cho cộng đồng.