Sun Life Việt Nam tặng máy tập thể dục

Thời Trang Trẻ

Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2017, tại công viên Tao Đàn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Sun Life Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng máy tập thể dục cho công viên Tao Đàn, giúp người dân có thêm điều kiện luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Đây cũng chính là mục đích mà Tập đoàn Sun Life Financial hướng đến nhằm “giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”.

1

Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam thực hiện nghi thức bàn giao máy tập thể dục cho đại diện Ban Giám đốc Khu Quản lý Giao thông Đô thị số 1

Sự kiện trao tặng máy tập thể dục lần này diễn ra vào thời điểm Sun Life Việt Nam kỷ niệm một năm chính thức trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn của Tập đoàn Sun Life Financial, tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu thế giới đến từ Canada. Tại sự kiện này, người tham gia đã được các huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn cách sử dụng máy tập và đưa ra các lời khuyên hữu ích về sức khỏe và tập luyện.

2

Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cùng đại diện Ban Giám đốc Khu Quản lý Giao thông Đô thị số 1 tháo băng khánh thành máy tập thể dục cho CV Tao Đàn, Q1, TPHCM

Nhân kỷ niệm một năm thành lập với thương hiệu mới Sun Life Việt Nam, ông Dean A. Connor, Chủ tịch/Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Life Financial và ông Claude Accum, Chủ tịch Sun Life Financial Châu Á, đã đến thăm Sun Life Việt Nam, thể hiện sự khích lệ và động viên đối với đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính.

3

Nhân viên và tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam đồng diễn bài hát chủ đề của Sun Life Việt Nam “Cùng nhau tỏa sáng”. 

Để giúp Khách hàng có được cuộc sống khỏe mạnh hơn, Tập đoàn Sun Life Financial đã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cộng đồng. Tập đoàn đã thực hiện các chương trình trị giá hàng triệu đô la hỗ trợ việc nâng cao nhận thức, phòng chống, nghiên cứu và điều trị bệnh đái tháo đường. Tại Châu Á, mới đây, Sun Life Financial châu Á đã tiến hành cuộc khảo sát về nhận thức đối với bệnh đái tháo đường tại một số quốc gia ở Châu Á bao gồm Việt Nam, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia và Philippines.

4

Huấn luyện viên hướng dẫn tập với máy

Bạn biết gì về Sun Life Việt Nam?

Vào tháng 01/2013, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life được thành lập bởi Công ty Cổ phần PVI và Công ty Sun Life Assurance Company of Canada (“Sun Life”). Ngày 7/11/2016, được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Sun Life đã hoàn tất việc mua lại phần vốn góp từ PVI và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Canada hoạt động tại Việt Nam với tên gọi mới là Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”).

Chiến lược của Sun Life Việt Nam là đặt Khách hàng làm trọng tâm trong các hoạt động kinh doanh. Công ty hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang www.sunlife.com.vn 

5

Sun Life Việt Nam trao tặng các máy tập thể dục cho công viên Tao Đàn, Quận 1, TP.HCM

Tập đoàn Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.