Thời trang 24/7

Suit Up! Hãy bước lên… “con tàu” thời trang với bộ cánh hoàn hảo nhất

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
10/02/2023 22:00 GMT+7

Những ngày tháng Giêng đang trôi qua đầy tiếc nuối, kỳ nghỉ lễ tuyệt vời nhất năm với những "đại hội thời trang" rực rỡ đã hết trong lưu luyến. Đừng để cảm xúc vơi bớt. Hãy khoác lên bộ suit thật hoàn hảo, khơi nguồn năng lượng để "con tàu" thời trang giúp nàng khởi đầu năm mới thật tích cực…

Suit là lựa chọn lý tưởng để các nàng khởi đầu một năm mới thật ấn tượng trong mắt những người xung quanh. Điều đó thật không đáng để nghi ngờ!

Suit Up ! Hãy bước lên… "con tàu" thời trang với bộ cánh hoàn hảo nhất - Ảnh 1.

Màu hồng vân anh luôn mang lại một vẻ đẹp thời trang và sành điệu bất ngờ. Đi cùng là những món phụ kiện "dây xích" độc đáo khiến nàng sở hữu một vẻ đẹp thật ấn tượng.

Suit Up ! Hãy bước lên… "con tàu" thời trang với bộ cánh hoàn hảo nhất - Ảnh 2.

Sẽ không phải là những bộ đồ mang phong cách cổ điển có phần "nặng nề", đơn điệu mà là những bộ suit thật "mở", thật cá tính và sành điệu.

Suit Up ! Hãy bước lên… "con tàu" thời trang với bộ cánh hoàn hảo nhất - Ảnh 2.

Sẽ khó có gam màu nào thời thượng hơn các gam màu nâu trong bảng màu thời trang. Không tin, nàng cứ thử xem.

Có rất nhiều cách để có thể nổi bật và thời thượng với một bộ suit có thiết kế và dáng vẻ trông tưởng rất… đơn giản.

Suit Up ! Hãy bước lên… "con tàu" thời trang với bộ cánh hoàn hảo nhất - Ảnh 4.

Đầu tiên là nàng hãy chú trọng đến chất liệu. Chính chất liệu sẽ làm nên tính thời thượng cho suit. Ví dụ như chất taffeta Pháp cao cấp có độ óng nhẹ, bắt sáng tự nhiên là "hiện thân" của cô nàng "kiêu kỳ, sang chảnh mà đầy quyến rũ. Trong khi đó chất nhung lại mềm mại, quyến rũ - hiện thân của "cô nàng" có vẻ đẹp đầy nữ tính và cuốn hút kiểu Á Đông…

Suit Up ! Hãy bước lên… "con tàu" thời trang với bộ cánh hoàn hảo nhất - Ảnh 5.

Suit Up ! Hãy bước lên… "con tàu" thời trang với bộ cánh hoàn hảo nhất - Ảnh 4.

Không chỉ là chất, nàng hãy để tâm đến màu. Những gam màu cùng bảng với gam màu của năm 2023 ví dụ như màu hồng vân anh sẽ là lựa chọn thông minh của nàng khi muốn tô điểm vẻ đẹp kiêu kỳ, cuốn hút. Các gam màu như vàng đất, xanh lá - dưới sự sóng sánh, điệu nghệ của chất nhung bắt sáng sẽ làm nổi bật làn da Á Đông của nàng. Màu của vải và sự "phối kết" của sắc nhung với ánh sáng mặt trời sẽ khiến nàng trở nên sáng bừng và tươi rạng.

Suit Up ! Hãy bước lên… "con tàu" thời trang với bộ cánh hoàn hảo nhất - Ảnh 5.

Bộ cánh suit lịch lãm khi ấy sẽ biến nàng thành một kiều nữ thật sự sexy và quyến rũ. Cùng với thiết kế suit khá "cởi mở" và các điểm nhấn nhẹ nhàng nơi túi, tay áo và một chút son, phấn má thật là hợp tone, nàng tạo nên một phong thái thời trang thật sự kiều diễm.

Một số gợi ý khác tương đương để nàng thay đổi cảm xúc trên những toa tàu thời trang đầy thi vị của mình trong hành trình làm đẹp 2023.

Những gam màu thời trang của năm hiển hiện trên nàng tựa như những toa tàu màu sắc, đưa những người ngắm nhìn đến những hành trình đầy mê đắm. Thế nên, đừng ngần ngại. Suit Up! Và bước lên con tàu thời trang, khởi hành một năm mới bằng những bộ cánh thật hoàn hảo và giàu cảm xúc.

Ảnh: 21Six Fashion, Angela Phương Trinh

Top
Top