Sức hút của siêu mẫu Đình Quyền trong bộ sưu tập 500 giờ khâu tay

Yến Hoàng

Siêu mẫu Đình Quyền trở nên cuốn hút, ấn tượng hơn trong trang phục độc đáo của bộ sưu tập Coup D’etat được thiết kế và khâu tay lên đến 500 giờ mới hoàn thành.

Khác với hình ảnh một siêu mẫu da trắng, tóc dài bồng bềnh kiểu Hàn Quốc, lần này Đình Quyền xuất hiện trong một concept mạnh mẽ, cá tính với tone makeup nâu và mái tóc tết xoăn cực "ngầu".

Sức hút của siêu mẫu Đình Quyền trong bộ sưu tập 500 giờ khâu tay - ảnh 1

Siêu mẫu Đình Quyền trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết với hình ảnh mạnh mẽ và đầy ma mị.

Siêu mẫu Đình Quyền sở hữu nhiều giải thưởng như: Giải Bạc Siêu mẫu thế giới người Việt năm 2014, Á quân Sinh viên thanh lịch, Top 10 Face of Vietnam 2020… Nguyễn Đình Quyền là cái tên gây chú ý cộng đồng mạng, đang được nhiều bạn trẻ yêu thích với vẻ ngoài điển trai và giọng hát trầm ấm, cuốn hút người nghe.

Sức hút của siêu mẫu Đình Quyền trong bộ sưu tập 500 giờ khâu tay - ảnh 2

Ở bất cứ vai trò nào, siêu mẫu Đình Quyền cũng thể hiện được phong cách và thần thái của mình.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm Âm nhạc, siêu mẫu 9X tiếp tục theo học Thạc sĩ ngành Lý luận và phương pháp giảng dạy Âm nhạc tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Cùng với chiều cao lý tưởng 1m83, gương mặt điển trai, lãng tử không thua gì hotboy Hàn và body cực chuẩn, siêu mẫu Đình Quyền đang từng bước khẳng định mình trên con đường nghệ thuật ở cả vai trò người mẫu và ca hát. Trong lĩnh vực ca hát, Nguyễn Đình Quyền được chú ý từ khi giành giải Ba cuộc thi Giọng hát hay sinh viên toàn quốc. Chàng siêu mẫu - ca sĩ này là chủ nhân của hàng loạt ca khúc cover triệu view như: Người hãy quên em đi, Đi đu đưa đi, Biết khi nào gặp lại... Anh cũng đảm nhận vai trò chuyên gia đào tạo catwalk và làm giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc. Trong lĩnh vực đào tạo, Nguyễn Đình Quyền được biết đến là một thầy giáo nhiệt tình, có trình độ và rất có tâm với nghề. Chính vì vậy, anh được mọi người yêu mến đặt cho biệt danh “thầy giáo quốc dân”. Dù ở vai trò nào thì Nguyễn Đình Quyền cũng thể hiện rõ phong cách chuyên nghiệp và sự nhiệt huyết của mình.

Sức hút của siêu mẫu Đình Quyền trong bộ sưu tập 500 giờ khâu tay - ảnh 3

BST Coup D’etat của nhà thiết kế Thu Trang được làm từ chất liệu denim - cotton và mất 500 giờ khâu tay để hoàn thành.

Trong bộ ảnh mới, siêu mẫu Đình Quyền thể hiện khả năng tạo dáng đa phong cách và gây ấn tượng khi khoác lên mình một bộ trang phục độc đáo nằm trong bộ sưu tập Coup D’etat của nhà thiết kế Thu Trang. Đây là bộ trang phục được thiết kế độc đáo làm từ chất liệu denim - cotton và khâu tỉ mẩn bằng tay với 500 giờ mới có thể hoàn thành.