Sức cuốn hút từ makeup art

Yến Hoàng

Trong nghệ thuật trang điểm có rất nhiều trường phái mà makeup art (trang điểm nghệ thuật) không khác gì một phép màu của những ảo thuật gia bởi sự sáng tạo, phá cách và ấn tượng trong từng tác phẩm.

Dù ở loại hình nghệ thuật nào thì cũng vẫn luôn vận dụng những kỹ thuật và sự sáng tạo để truyền tải những thông điệp, nội dung mà người làm nghề muốn chuyển tới người xem thông qua các tác phẩm. Đặc biệt với makeup art, chuyên gia trang điểm được thỏa sức sáng tạo, thể hiện cái tôi với trí tưởng tượng phong phú mỗi khi bắt tay vào dựng layout.

Cùng chiêm ngưỡng những layout makeup art vô cùng ấn tượng được thể hiện nhờ đường cọ đầy ngẫu hứng và sáng tạo của các chuyên gia trang điểm.

Sức cuốn hút từ makeup art  - ảnh 1

Sử dụng kỹ thuật Cut crease kết hợp sự chuyển động màu vô cùng hài hoà của gam nàu cam cháy và đỏ cháy cùng với nhấn nhá huyền bí của màu đen làm cho đôi mắt có chiều sâu và nóng bỏng hơn - M.U.A: Tưởng Tít

Sức cuốn hút từ makeup art  - ảnh 2

Sử dụng gam màu nhũ vàng làm chủ đạo kết hợp với màu mận chín một cách khéo léo, hài hòa tạo sự cuốn hút lạ kỳ - M.U.A: Huy Hoàng.

Sức cuốn hút từ makeup art  - ảnh 3

Được lấy ý tưởng từ màu sắc của chim phượng hoàng,chuyên gia trang điểm kết hợp hòa quyện giữa hai gam màu nóng, lạnh đã biến hóa đôi mắt trở nên ấn tương và đầy uy lực - M.U.A: Tưởng Tít

Sức cuốn hút từ makeup art  - ảnh 4

Chỉ duy nhất gam màu tím cũng đủ tạo ấn tượng mạnh cho chủ nhân - M.U.A: Oanh Hoàng.

Sức cuốn hút từ makeup art  - ảnh 5

Như dải cầu vồng khi sử dụng kỹ thuật phối màu đa sắc giữa màu cam, màu xanh, màu vàng và màu tím - M.U.A: Tưởng Tít.

Sức cuốn hút từ makeup art  - ảnh 6
 

Sử dụng cách vẽ mắt nước nhấn nhá cùng chút màu nâu đồng khiến đôi mắt trở nên sắc sảo, liêu trai - M.U.A: Tưởng Tít.

Sức cuốn hút từ makeup art  - ảnh 7

Tonen mận chín đưuợc sử dụng chủ đạo cho cả môi và mắt điểm chút ánh bạc lên xương gò má , mắt tạo sự mạnh mẽ đầy quyền uy - M.U.A: Huy Hoàng.

Sức cuốn hút từ makeup art  - ảnh 8

Đôi mắt sẽ luôn tạo được sự luôi cuốn khó cưỡng khi sử dụng tone màu lạnh. Đặc biệt tone màu lam khói kết hợp màu đen càng làm nổi bật cho đôi mắt mèo ấn tượng - M.U.A: Tưởng Tít.

Ảnh: Mạnh Tưởng, Dulo.