Sự “xâm lăng” của những chiếc túi fanny pack

Thời Trang Trẻ

Fanny pack là một trong những phụ kiện tiện lợi nhất cho chuyến du lịch của bạn. Thời gian gần đây chứng kiến sự quay lại của túi fanny pack trên khắp các sàn diễn thời trang cũng như street style của các fashionista.

(Lược dịch từ harpersbazaar.com)

Trên sàn runway

Túi fanny pack đủ mọi hình dáng và kích cỡ xuất hiện trong bộ sưu tập của các nhãn thời trang lớn, trong đó có Gucci, Marc Jacobs, Zimmermann, Balenciaga.

f2

Những cô nàng cá tính

Bella Hadid thể hiện đẳng cấp thời trang bằng cách đeo một chiếc fanny pack màu đen chéo qua ngực trong bộ outfit ca rô đen trắng.

f3

Màu sắc rực rỡ

Chàng rapper A$AP Rocky thể hiện cá tính đa dạng của mình khi đeo chiếc túi fanny pack đỏ tươi làm từ chất liệu nylon của nhà mốt Balenciaga.

f4

Dùng thay cho thắt lưng

Karlie Kloss đeo túi fanny pack một cách thật tinh tế, thể hiện ở việc cô chọn chiếc túi có kích thước nhỏ của Chanel quấn quanh đai quần jeans thay cho thắt lưng.

f5

Khoe khéo thương hiệu

Cho dù mang túi theo cách nào đi nữa, Kendall Jenner đã chứng minh mình sành điệu khi tận dụng nó để quảng cáo logo thương hiệu túi.

f6

Phối hợp với suit

Halle và Chloe Bailey đeo túi với đồ suit để tạo nên sự mới mẻ, trẻ trung cho cây đồ công sở này.

f7

Lông thú

Một chiếc túi fanny pack lông thú chắc chắn sẽ khiến bạn thật nổi bật khi đeo nó bên ngoài áo khoác blazer.

f8

Điểm nhấn

Kể cả khi diện nguyên cây đồ toàn những màu trung tính, đeo thêm một chiếc fanny pack hơi sáng màu sẽ làm bạn vừa sành điệu vừa hấp dẫn.

Cô nàng Kaia Gerber diện một chiếc áo khoác jacket to sụ kết hợp cùng fanny pack bên ngoài. Thật sành điệu phải không?

f11

Biến tấu túi thường thành fanny pack

Giống cô nàng Rihanna, mang một chiếc túi nhỏ chéo qua ngực hay vòng quanh hông sẽ cho hiệu ứng tương tự như fanny pack.

f10