Phong cách

Sự tuyệt diệu của nhựa plastic cho thời trang hè này

09/07/2018 10:46 GMT+7

Như ngôi sao sáng bùng lên thời trang xuân-hạ, nhựa plastic nhanh chóng trở thành chất liệu ưu tiên cho biểu tượng phong cách và những người theo đuổi thời trang. Phù hợp cho thời tiết mùa xuân thất thường, những mảnh plastic đóng đinh thành xu hướng S/S18 chính khi đưa ra sự bảo vệ thực tiễn từ cơn bão và mưa bụi theo mùa. Từ ready-to-wear đến outerwear, phụ kiện đến giày dép, chỉ cần là plastic thời thượng cũng đánh bật được tất cả trong thời trang mùa này.

Lược dịch: herworld.com

 

head

 

Không nghi ngờ gì nữa, nhựa plastic được tiên đoán là một trong những chất liệu cần phải có trong hè 2018. Nó trở thành một trong những chủ đề chính cho BST xuân-hè 2018 của Chanel tháng 10 vừa rồi. Từ nón, jacket cho đén những đôi boots cao, boots mắt cá chân và túi xách, NTK huyền thoại Karl Lagerfeld đã biến PVC thành chất liệu thời thượng trong khi thay thế áo mưa truyền thống.

Trên thực tế, xu hướng này đã xuất hiện ở vài sàn diễn London, Milan, New York và Paris. Vào tháng 9, Burberry đã tung ra loạt món đồ nhựa plastic, có trong suốt, có kính mờ hay màu nhẹ. Nhãn hiệu Anh quốc này đã đưa ra các bộ cánh đi ngoài như áo khoác cũng sơ mi nữ cùng vài món đồ chất liệu nặng hơn.

 

burberry pvc

 

Vẫn trên sàn catwalk, Balmain và Off-White đưa ra những bộ trang phục và phụ kiện nhựa plastic đa dạng cho mùa xuân hè 2018. Xu hướng này thậm chí có thể kéo đến mùa tiếp theo từ khi John Galliano trình bày ý tưởng loại tương tự tại BST thu đông 2018-2019 vào tháng 3.

Hiện nay, những người mẫu ảnh hưởng và biểu tượng phong cách đã và đang bắt đầu bấn loạn vì plastic. Bella Hadid là một ví dụ. Cô đã sớm diện đôi cao gót PVC siêu phong cách đầu năm nay. Kim Kardashian, mặt khác lại phục tùng xu hướng PVC và bắt gặp trong những bộ trang phục và phụ kiện plastic trong suốt trong vài tuần gần đây.

 

giay

 

Plastic thật sự là sự tuyệt diệu trong mùa này. Nó xuất hiện từ quần áo dến phụ kiện trong BST của Chanel, Burberry, Fendi và Calvin Klein. Ăn nằm cùng trang phục chất liệu này trong thời tiết gió mùa thật tinh tế đấy, khi mà trái đất đang nóng dần lên thế này.

 

Top
Top