Sự trở lại của tất lưới

Thời Trang Trẻ

Với một cái gật đầu tinh tế đến từ thập niên 90, tất lưới là sự hồi sinh mới nhất của thời trang mùa thu. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn làm cách nào kết hợp trang phục sao cho sang trọng và không bị lố, sau đây là 7 kiểu phối sành điệu dành cho bạn.

(Lược dịch từ purewow.com)      

Áo khoác da + váy midi + bốt ankle

fishnet1

Một chiếc váy midi denim kiểu A-line và đôi bốt cho phép bạn đủ khoe chiếc tất lưới của mình. Diện cùng áo khoác da và chiếc túi trang trí cho một bộ cánh sắc nét và tinh tế.

Quần jeans lửng  + giày mules

2

Nếu bạn không muốn quá “hầm hố”, hãy thử phiên bản tất ngắn này. Nó đang ngày càng được ưa thích, và tất cả bạn cần là một chiếc quần ngắn hơn vài phân trên mắt cá chân mà thôi.

Quần culottes + giày pump

3

Nếu bạn nghĩ tất lưới không thể nào mặc để đi làm thì bạn đã sai rồi. Một chút lưới phía dưới chiếc quần ngắn vừa đủ phù hợp với không khí văn phòng. Kết hợp với giày cao gót cổ điển sẽ khiến bạn không còn gì phải nghĩ ngợi.

Áo len + quần thể thao + bốt sock

4

Xu hướng Athleisure hoàn toàn phù hợp với chiếc tất lưới quyến rũ này. Chỉ cần mang chúng dưới chiếc quần thể thao cài nút như hình cũng đủ khiến bạn trông thời trang hơn hẳn. Hoàn thiện bộ cánh với đôi bốt sock đang cực hot thì còn gì bằng.

Áo khoác dài + váy mini da + giày bệt taupe

5

Mượn tạm vài món từ tủ đồ mùa hè như chiếc tất lưới ô nhỏ diện cùng váy miniskirt. Kết hợp thêm áo khoác dài ngang gối cho một mùa se lạnh.

Quần jeans rách + sneaker

6

Chiếc quần jeans rách gối giờ đây càng ngầu hơn với tất lưới mang bên trong.

Áo khoác lông + váy midi xếp + bốt buckled

7

Diện tất lưới với combo cực hot này là xu hướng hàng đầu năm nay. Hãy táo bạo trải nghiệm với mọi hình dáng, màu sắc và chất liệu, bạn sẽ không hối tiếc đâu.