Sự trở lại của cà phê Việt Nam Đà Lạt tại Starbucks

Thời Trang Trẻ

Starbucks Việt Nam vừa giới thiệu sự trở lại của cà phê nguyên hạt Reserve Việt Nam Đà Lạt.

Đây là mùa vụ thứ hai của loại cà phê đặc biệt, được thu hoạch từ vùng Tây Nguyên ngàn thông quanh năm sương gió của Việt Nam. Được mệnh danh là “Thành phố của mùa xuân vĩnh cửu”, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng với môi trường trong lành, là điểm đến thích hợp nơi du khách nghỉ dưỡng để tránh cái nóng oi bức, đồng thời có thổ nhưỡng lý tưởng để trồng cà phê Arabica chất lượng cao. Với đất núi lửa màu mỡ, nhiệt độ mát mẻ và sương mù quanh năm, vùng đất cao nguyên này đã cho ra hương vị cà phê độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Những hạt cà phê đặc biệt này chất chứa vị chua thanh thoát làm nổi bật những nốt hương của hạt cô-la, kẹo bơ và vani.

chestnut

Chestnut Mont Blanc Latte

“Cà phê Reserve Việt Nam Đà Lạt rất được ưa chuộng bởi các cộng sự và khách hàng của Starbucks, và thích hợp với nhiều phương pháp pha khác nhau. Tuyệt vời để pha một ly café buổi sớm và cũng là một lựa chọn espresso tuyệt hảo cho thức uống pha chế từ espresso yêu thích của bạn, chúng tôi rất phấn khích cho sự trở lại lần này của cà phê Việt Nam Đà Lạt”Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam, bà Patricia Marques chia sẻ.

salted caramel

Salted Caramel Mocha Crumble

Với số lượng giới hạn, cà phê Starbucks Việt Nam Đà Lạt sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Starbucks Việt Nam từ ngày 5/1/2018 trong hộp quà tặng Tết; bao gồm với 1 gói cà phê nguyên hạt (250gr) và một ly sứ (16oz).Có tất cả 1,500 bộ quà Tết được bán từ ngày 5/1 đến ngày 14/2/2018.

Vietnam Dalat Giftset - 03

Cũng trong mùa Đông năm nay, Starbucks mang đến những trải nghiệm vị giác bất ngờ, kết hợp hương vị truyền thống của hạt dẻ với cà phê Espresso đặc trưng trong thức uống mới nhất Chestnut Mont Blanc Latte. Ngoài ra, một thức uống thú vị khác - Salted Caramel Mocha Crumble - cũng sẽ trở lại trong mùa Đông này. Hai hương vị ấm áp ngọt ngào sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Starbucks từ ngày 5/1/2018.

Vietnam Dalat Giftset - 05

Hộp quà tặng Tết với cà phê Việt Nam Đà Lạt và ly sứ