Chân dung

Sự kiện tụ hội nhiều bóng hồng nhất Vbiz năm 2016

26/12/2016 06:39 GMT+7

Trong những ngày cuối năm 2016, cộng đồng bạn trẻ yêu thời trang – âm nhạc đều nhắc đến chương trình Vision - Steps Of Glory, với họ đó là một trong những sự kiện văn hoá, giải trí đáng chú ý nhất bởi những điểm nhấn chưa từng thấy ở Vbiz.

Bài: Đ.T. 

 

Đầu tiên phải kể đến là tổng đạo diễn Việt Thanh và đạo diễn catwalk Xuân Lan. Họ là bạn thân từ nhiều năm nay, đã từng cộng tác trong nhiều chương trình lớn nhỏ. Ngoài hai cái tên kỳ cựu này,  Vision - Steps Of Glory vẫn còn rất nhiều bóng hồng không thể không nhắc đến làm nên thành công của lễ hội âm nhạc, thời trang hoàng tráng tháng 12. Đó là Mỹ Tâm, giọng ca ấn tượng Đông Nhi và nữ hoàng giải trí mới Tóc Tiên - hai ca sỹ mở màn ấn tượng cho chương trình tại TP.HCM và Hà Nội, ngôi sao sexy Hoàng Thuỳ Linh, hay nữ ca sĩ cá tính Tiên Tiên, Vũ Cát Tường... Thiếu vắng những giọng ca gây “nghiện” cùng màn vũ đạo bốc lửa của những nữ ca sĩ này, lễ hội khó có thể thu hút được sự hàng chục ngàn người tham dự.

 

CS Toc Tien 2 Copy

Ca sĩ Tóc Tiên

 

CS Vu Cat Tuong Copy

Ca sĩ Vũ Cát Tường

 

Dao dien Viet Thanh  Xuan Lan 1 Copy

Đạo diễn Việt Thanh và người mẫu Xuân Lan

 

Không phô trương hay rầm rộ, gần 200 model góp mặt ở cả TP.HCM và Hà Nội cùng rất nhiều các nhà thiết kế nữ làm nên thành công của chương trình như: Kelly Bùi, Hà Trương, Xita, An Nhiên, ..., Những bộ sưu tập với sắc hồng đặc trưng nhưng mang nhiều phong cách, kiểu dáng khác nhau đã tạo nên hot - trend cho thời trang Việt khi năm cũ – năm mới giao hoà. Các bộ sưu tập này được tôn vinh và xuất hiện lung linh trên sàn catwalk dài nhất Việt Nam bởi các model đình đám: Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Thuỳ Trang, Chà Mi, Ngọc Châu, Nguyễn Oanh, Hương Ly,...

 

Model Hoang Thuy Copy

Người mẫu Hoàng Thùy

 

Model Thuy Trang Copy

Người mẫu Thùy Trang

 

Ngọc nữ của làng điện ảnh – Ninh Dương Lan Ngọc – cũng là người đồng hành đáng yêu với chương trình. Cô xuất hiện từ ngày đầu tiên, khi lễ hội thời trang – âm nhạc được ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh. Ngay khi vừa góp mặt, người đẹp đã livestream trực tiếp sự kiện đang diễn ra nóng “hổi” để những người hâm mộ cập nhật tình hình. Chỉ chưa đầy 2 giờ livestream, video của nữ diễn viên đã đạt con số kỉ lục 11.000 lượt truy cập.

 

Ninh Duong Lan Ngoc 2 Copy

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

 

Top
Top