Thời trang nghề & nghiệp

Sự kiện Oishi Siêu Snack Party

05/10/2018 07:16 GMT+7

Nhãn hàng snack Oishi chính thức tổ chức sự kiện Siêu Snack Party với chủ đề “Thành phố Snack”. Sự kiện năm nay được tổ chức hoành tránh và độc đáo hơn cùng với những trò vui mới hấp dẫn hơn, đánh dấu sự trở lại của sự kiện sau thành công rực rỡ năm 2017.

 

IMG 9053

 

Sự kiện diễn ra liên tục trong 3 ngày từ ngày 28 đến ngày 30/9/2018 tại Trung tâm thương mại SC VivoCity, Q.7, TP.HCM và mở cửa tự do đón chào các gia đình và bạn trẻ tín đồ của snack. Năm nay, một thành phố Snack với trục đường chính “Siêu Snack đại lộ” sẽ được hình thành ngay tại khu vực sảnh chính trung tâm thương mại với những địa điểm hoạt động vui chơi đổi mới và hấp dẫn:

* Đón chào ngay từ cổng vào là thành phố tái hiện lại từ những toà nhà cao tầng, là chợ Bến Thành và nhà thờ Đức Bà quen thuộc của Sài Gòn.

* Nhà chờ xe buýt đặc biệt mang tên “Siêu sao selfie” sẽ là không gian cực cool thoả sức cho các bạn trẻ ghi lại những kỷ niệm khó quên.

* Khu vực “Siêu Snack sáng tạo” với hình thức xe bán hàng đặc trưng của phố thị đem đến trải nghiệm tự tay sáng tạo ra loại snack với hương vị cực đỉnh và các loại xốt độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trong sự kiện lần này.

* Kế bên, bức tường Graffiti “Siêu đá bào C+” giúp giải toả cơn khát tức thì với đá bào vị chanh mát lạnh, kết hợp topping kẹo ngọt tạo nên hương vị độc đáo.

 

IMG 9098

 

IMG 9120

 

* Trò chơi kinh điển “Siêu Snack tốc độ” với trải nghiệm gom snack và nước đầy túi khổng lồ trong 60 giây.

* Trò chơi được săn đón nhất Đại tiệc Snack luôn là “Siêu nhân gắp Snack” với thử thách thả mình xuống bể snack khổng lồ từ những toà nhà dựng xây từ snack, nay bổ sung thêm vũ khí lợi hại trợ giúp ôm được nhiều snack hơn.

* Năm nay, Oishi còn trình làng một trò chơi mới: Siêu sao bắt Snack - Trải nghiệm “tay không bắt Snack” độc đáo chưa từng có sẽ xuất hiện.

Không những được trải nghiệm các trò chơi độc đáo và ôm thật nhiều snack về nhà, sự kiện còn mang đến một sân khấu hoành tráng vào tối ngày 29/9/2018 với dàn ca sĩ khách mời như Noo Phước Thịnh, Min và Bảo Anh. Không chỉ đem đến những phần trình diễn sôi động, các ca sĩ khách mời còn tham gia trải nghiệm tại các khu vực trò chơi với người hâm mộ và dành tặng những phần quà bí mật.

 

IMG 9131

 

IMG 9359

 

IMG 9554

 

IMG 9605

Top
Top