Thời trang nghề & nghiệp

Sự kiện những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội

13/04/2017 10:15 GMT+7

Nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc phối hợp với UBND TP. Hà Nội tổ chức chương trình “Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội 2017”.

EXID

EXID

 

Sự kiện diễn ra trong 2 ngày mùng 8 và 9/ 4/2017 vừa qua tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của công chúng. Chương trình “Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội 2017” là sự kiện chính thức đầu tiên trong chuỗi các sự kiện sẽ diễn ra trong năm nay, và đượctổ chức theo hình thức lễ hội với nhiều chương trình biểu diễn hấp dẫn, những hoạt động vui chơi, trải nghiệm thú vị và đa dạng.

Đến với sự kiện, du khách đã được tham quan các gian hàng trưng bày quảng bá du lịch Hàn Quốc với hoạt động trải nghiệm du lịch thông qua kính thực tế ảo VR và khu trưng bày quà tặng cao cấp Hàn Quốc; gian hàng giới thiệu về Thế vận hội Olympic Pyeong Chang 2018 với các trò chơi khúc côn cầu, trượt tuyết, Hội chợ triển lãm Văn hóa Thế giới Gyeongju sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay tại thành phố Hồ Chí Minh, quảng bá về du lịch Y tế cũng như du lịch làm đẹp của Hàn Quốc với trải nghiệm trang điểm và làm tóc bởi ekip trang điểm nổi tiếng trong giới showbiz Hallyu, gian hàng về thực phẩm và ẩm thực Hàn Quốc với hoạt động nếm thử các món ăn đường phố nổi tiếng…

 

snuper

SNUPER

 

Tâm điểm của sự kiện là chương trình biểu diễn ca nhạc diễn ra vào mỗi buổi tối trong cả hai ngày thứ 7 và chủ nhật, với sự tham gia của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc EXID và nhóm nhạc nam SNUPER - "tân binh" của làng giải trí K-pop, DJ Trang Moon của Việt Nam và DJ Schedule 1 đến từ Hàn Quốc. Thêm vào đó, chương trình biểu diễn trong cả hai đêm còn có sự tham gia của các nhóm biểu diễn nghệ thuật không lời nổi tiếng Hàn Quốc như JUMP, FANTASTICK, ban nhạc nữ biểu diễn nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc – Gook Bok và đặc biệt là các tiết mục biểu diễn nghệ thuật truyền thống Việt Nam.

Top
Top